Coinbase đã tweet rằng mã thông báo gốc ADA của Cardano hiện có sẵn trên cả ứng dụng iOS và Android.

Trong thông cáo báo chí chia sẻ với U.Today, Charles Hoskinson đã nhận xét cột mốc quan trọng này đối với chuỗi khối Cardano và cộng đồng.

6586_0


Hình ảnh qua Twitter

ADA đã được thêm vào Coinbase


Như đã báo cáo bởi U.Today trước đó, ADA của Cardano đã hoạt động trên Coinbase Pro vào ngày hôm trước và đạt mức cao nhất mọi thời đại là 1,88 đô la (giao dịch với mức phí bảo hiểm hơn 30% so với Binance).

Giờ đây, đồng tiền này có sẵn trên cả hai ứng dụng giao dịch di động do Coinbase điều hành. Thông qua sàn giao dịch tiền điện tử lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ này, ADA hiện có sẵn cho hơn 43 triệu người dùng tại hơn 100 quốc gia.

Đồng tiền này đang giao dịch với Bitcoin và các loại tiền tệ fiat chính – USD, GBP và EUR.

Tại thời điểm viết bài, ADA đang đổi chủ ở mức 1,28 đô la, theo CoinMarketCap.

Đồng tiền này đã được tích hợp vào Coinbase thông qua tiêu chuẩn mở Rosetta của sàn giao dịch mà IOHK (công ty đứng sau Cardano) cũng có kế hoạch sử dụng trong tương lai.

Charles Hoskinson nói về cột mốc quan trọng mới này


Coinbase đã liệt kê ADA (tiền điện tử lớn thứ ba) khi chuỗi khối Cardano tiếp tục phát triển và mở rộng các chức năng của nó.

Hiện tại, nó đang bổ sung các hợp đồng thông minh, tài sản gốc và đặt cược. Vào ngày 1 tháng 3, nâng cấp “Mary” đã diễn ra trên nền tảng.

Charles Hoskinson, người đồng sáng lập Ethereum và là người sáng lập IOHK, đã gọi ADA niêm yết của Coinbase là một cột mốc quan trọng hơn đối với Cardano vì đây là lần đầu tiên đồng tiền này được cung cấp cho một số lượng lớn người dùng như vậy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây