Bloomberg đã báo cáo rằng sàn giao dịch kỹ thuật số Coinbase có trụ sở tại San-Francisco do Brian Armstrong dẫn đầu đã quyết định tiến hành niêm yết trực tiếp vào tháng 4 thay vì tháng 3, theo các nguồn tin ẩn danh.

Các kế hoạch ra mắt công chúng trong tháng này đã được xem xét.

Việc niêm yết cổ phiếu của Coinbase sẽ diễn ra vào tháng 4


Đầu tuần này, gần 115 triệu cổ phiếu của nó (dưới mã “COIN”) đã được các nhà đầu tư Coinbase đăng ký trên nền tảng Nasdaq, nơi niêm yết sẽ diễn ra.

Ban đầu, công ty đã nộp đơn đăng ký niêm yết trực tiếp (trái ngược với IPO thông thường) vào ngày 25 tháng 2 để bắt đầu giao dịch cổ phiếu vào tháng 3.

Tuy nhiên, các kế hoạch đã trải qua một sự thay đổi và việc niêm yết sẽ diễn ra vào tháng 4. Người phát ngôn của Coinbase đã không đưa ra bất kỳ bình luận nào về điều đó cho đến nay.

Cách mọi thứ hoạt động trong danh sách trực tiếp


Việc niêm yết trực tiếp cho phép các nhà đầu tư bắt đầu bán phá giá cổ phần của họ sau khi công ty mà họ đặt cược bắt đầu giao dịch. Trong trường hợp IPO, họ phải đợi đến nửa năm.

Trong số các nhà đầu tư Coinbase có Andreessen Horowitz và các công ty lớn khác. Đối với Nasdaq, đây dự kiến ​​sẽ là niêm yết trực tiếp quy mô lớn đầu tiên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây