Năm nay là một năm đầy hứa hẹn cho việc phê duyệt Bitcoin ETF vì một quỹ giao dịch trao đổi khác sẽ theo dõi sự thành công của tiền điện tử lần đầu tiên xuất hiện – lần này là ở Brazil. CVM, ủy ban trao đổi của Brazil, đã cho phép ứng dụng của QR Capital được tiến hành và hàng hóa, QBTC11, sẽ có mặt trên thị trường chứng khoán Sao Paulo.

Bitcoin ETF được chấp thuận ở Brazil


QR Capital lưu ý rằng đây là Bitcoin ETF thứ tư để nhấn mạnh tầm quan trọng của các quyết định CVM.

Brazil đã trở thành quốc gia thứ hai cho phép ETF gắn liền với Bitcoin sau khi ba trong số này được phát hành ở Canada vào đầu năm nay. B3 cũng là sàn giao dịch chứng khoán thứ hai trên toàn thế giới cung cấp quyền truy cập vào hàng hóa này.

QR Capital có trụ sở chính tại Rio de Janeiro và được biết đến ở Mỹ Latinh là “nhà quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất”. Tổ chức này gần đây đã thử nghiệm xu hướng đăng ký ETF Bitcoin ngày càng tăng và hôm nay, tổ chức này đã bật đèn xanh từ cơ quan giám sát Brazil.

Sàn giao dịch chứng khoán Sao Paulo nổi tiếng sẽ tổ chức trực tiếp quỹ giao dịch trao đổi, dưới mã QBTC11. Các hợp đồng được trao đổi và điều hành bởi Chicago Mercantile Exchange (CME) và các hợp đồng tương lai BTC tuân theo Tỷ lệ tham chiếu CME CF Bitcoin.

QR Capital cho biết họ sẽ cho phép công dân địa phương đơn giản hơn và dễ dàng nắm bắt tinh thể chính mà không phải lo lắng về việc lưu trữ và xử lý các thuộc tính bằng cách tung ra ETF ban đầu của Bitcoin ở các quốc gia Mỹ Latinh.

Đồng hồ đang hoạt động ở Hoa Kỳ


Các phê duyệt gần đây của Bitcoin ETF đã được liệt kê trong ấn phẩm. Như đã báo cáo trước đây bởi CryptoPotato, BTCC – sản phẩm BTC ETF do Intent Investments ra mắt, đã được ủy quyền bởi Hội đồng Chứng khoán Ontario (OSC).

Trong tháng đầu tiên sau khi được công bố, sáng kiến ​​này đã thành công rực rỡ. Purpose Investments ngày hôm qua đã tiết lộ rằng Bitcoin-ETF của họ chỉ đạt 1 tỷ đô la tài sản được quản lý vào ngày kỷ niệm một tháng thành lập.

Thị trường ETF trị giá 5 nghìn tỷ đô la Mỹ vẫn chưa đến từ Bitcoin. VanEck, WisdomTree Investments và NYDIG đã đệ trình đề xuất của họ lên SEC vào đầu năm nay. Những công ty khác như Valkyrie Digital Assets và VanEck Associates Corp cũng đang chờ cơ quan quản lý chứng khoán chấp thuận.

Đầu tuần này, hồ sơ của VanEck, hiện đã có trong Cơ quan Đăng ký Liên bang, đã được Cơ quan quản lý chính thức công nhận. SEC dự kiến ​​sẽ quyết định vào tháng 5 sau thời gian bình luận đến ngày 9 tháng 4.

Việc kinh doanh đã nắm bắt được quả bóng của Hoa Kỳ, nơi mà SEC cho đến nay đã từ chối tất cả các đơn đăng ký của Bitcoin ETF. Tuy nhiên, QR Capital kết luận rằng việc phê duyệt QBTC11 sẽ đẩy nhanh việc ra mắt một sản phẩm tương tự ở Hoa Kỳ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây