Giá Bitcoin đang mất đà tăng giá. Mặc dù nó vẫn cố gắng giữ trên mức hỗ trợ 55.000 đô la, sau khi nỗ lực thất bại trong việc xóa ngưỡng kháng cự 60.000 đô la, xu hướng đã giảm trong tuần trước (-6,6%).

Jiang Zhuoer là Giám đốc điều hành của nhóm khai thác hàng đầu BTC, ông tuyên bố rằng mọi thứ có thể tiếp tục đi xuống phía nam trong năm. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Wu Blockchain, trích dẫn “các mô hình nghiên cứu”, Zhuoer đã dự đoán về sự thay đổi trong động lực thị trường tiền điện tử.

Giá của Bitcoin đã tăng 824,4% trong một năm, nhưng Zhuoer tin rằng từ tháng 9 năm 2021 đến tháng 6 năm 2021, thị trường có thể chuyển “từ thị trường tăng giá sang thị trường gấu”.

BTC.Top là một trong những nhóm khai thác lớn nhất trong lĩnh vực này. Dữ liệu từ Statista chỉ ra rằng nhóm này sở hữu 0,75% tổng số băm của Bitcoin tính đến giữa tháng 2. Wu đã phỏng vấn các đại diện khác của ngành công nghiệp blockchain ở Trung Quốc và nhận được những dự đoán tương tự. Ý tưởng đằng sau lý luận này là:

họ tin rằng mùa thu này có thể bắt đầu biến thành một con gấu. Nguyên nhân là do sự phục hồi kinh tế sau khi phổ biến vắc-xin và bắt đầu thay đổi chính sách tiền tệ của Hoa Kỳ. (…) Sau khi Tesla mua 1,5 tỷ đô la Mỹ bằng Bitcoin và Meitu mua 90 triệu đô la Mỹ bằng Bitcoin và Ethereum, không có công ty niêm yết lớn nào khác ở Bắc Mỹ và châu Á để theo dõi.

Sự chấp thuận của Bitcoin ETF ở Hoa Kỳ hoặc một công ty khác như Tesla thông qua BTC có thể trả lại đà tăng. Về khả năng này, Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor cho biết:

Nếu bạn quay trở lại tháng 3 năm 2020, đó chỉ là cơ sở hiếm hoi có liên quan. Trong 12 tháng sau đó, đã có một trận lở đất về sự tham gia của các tổ chức. MicroStrategy là công ty giao dịch công khai đầu tiên thực hiện đầu tư vật chất, nhưng Square đã theo sau. Và Tesla đã làm theo. Nhưng chúng là phần nổi của tảng băng chìm.

Giá Bitcoin có thể đi đâu trong những ngày tới?


Trong ngắn hạn, chiến lược gia thị trường tiền điện tử Aayush Jindal của newsBTC nhìn thấy cơ hội tăng BTC mới nếu hỗ trợ dọc theo mức $ 57,000 được giữ vững. Hiện tại, Bitcoin được giao dịch với giá 57.488 đô la với 3,3% mức lỗ trong biểu đồ 24 giờ.

Bitcoin BTC


Bitcoin với hiệu suất giảm trong tuần qua. Nguồn: BTCUSD Tradingview
Nhà giao dịch Bitcoin Jack thận trọng về hành động giá Bitcoin và tin rằng có “nhiều lý do” để tiền điện tử tiếp tục giảm trở lại. Nhà giao dịch tin rằng BTC có thể giảm xuống còn 45.000 đô la, anh ấy nói thêm:

Tôi trông khá yếu ớt, thiên về trung lập với giảm giá. Sẽ tìm kiếm các vị trí để bảo vệ các trang bị trả lại cho đến khi điều này sáng trở lại. Có thể tôi sai nhưng để lạc quan, tôi muốn xem 57,5 ​​giữ và đẩy của thể thao. Tôi nghĩ giá muốn kiểm tra nhu cầu ở mức cao 40 / thấp 50

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây