IOTA Foundation, tổ chức phi lợi nhuận đằng sau sự phát triển của IOTA DLT blockchain tập trung vào các trường hợp sử dụng IoT, tự hào giới thiệu bản cập nhật mới nhất của mình, ví Firefly.

Nơi khả năng sử dụng đáp ứng bảo mật: giới thiệu Firefly


Trong thông báo chính thức của mình, đại diện của IOTA Foundation đã chỉ ra rằng ví của người dùng cuối vẫn là điểm quan trọng của toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử vì họ sẽ hợp nhất tất cả các chức năng vào năm 2021: lưu trữ tiền điện tử, trao đổi, giao dịch, lưu trữ NFT, v.v. Do đó, Firefly mới được thiết kế để giải quyết những mục tiêu đầy tham vọng này.

IOTA introduces Firefly wallet


Hình ảnh của IOTA Foundation
Đầu tiên, Firefly được quảng bá là một ứng dụng trực quan với giao diện bóng bẩy. Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, người đồng sáng lập của IOTA, David Sonstebo, đã tuyên bố rằng Firefly sẽ đặt ra các tiêu chuẩn mới về thiết kế UX / UI.

Mọi yếu tố trong Firefly của IOTA được thiết kế để xóa bỏ những khó khăn mà người dùng gặp phải khi tương tác với ví tiền điện tử ngày nay. Kiến trúc của nó được mô tả là “mô-đun” và do đó, dễ hiểu.

Dominik Schiener, đồng sáng lập và chủ tịch của IOTA Foundation, phác thảo rằng Firefly sẽ phát triển nhanh hơn cái được gọi là “ví tiền điện tử” ngay bây giờ:

Bản phát hành này đánh dấu sự khởi đầu của IOTA như một hệ sinh thái ứng dụng được sử dụng rộng rãi. Firefly sẽ mở ra một tiêu chuẩn mới về khả năng sử dụng và tính linh hoạt trong không gian ví, nơi trước đây đã có một loạt các dịch vụ khá hạn chế xoay quanh sự hiểu biết theo nghĩa đen của thuật ngữ ví.

Mã hóa, sao lưu, tính di động: có gì mới trong Firefly


Cốt lõi của IOTA’s Firefly là hai thư viện do Rust viết: một để phát triển ứng dụng và một thư viện khác, được gọi là Stronghold, chịu trách nhiệm bảo mật. Ví mới được bảo vệ bởi các bản sao lưu được mã hóa và vùng bảo mật bộ nhớ (các thao tác nhạy cảm để đặt trong các khe bộ nhớ biệt lập).

Các giao dịch của Firefly được ủy quyền nhanh hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó, Trinity. Người dùng của Firefly có thể dễ dàng quản lý nhiều tài khoản và khôi phục ví của họ trên nhiều thiết bị bằng bản sao lưu Stronghold đã được cấp bằng sáng chế.

Nhóm phát triển trêu chọc nhiều bổ sung cho hệ thống sẽ sớm được giới thiệu, bao gồm các mô-đun quản lý liên hệ và trò chuyện, lưu trữ NFT và tích hợp ví liền mạch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây