Theo dữ liệu thu được từ XRPscan, trong 16 ngày qua, Jed McCaleb, người đàn ông đã giúp thành lập gã khổng lồ fintech bị tàn phá bởi SEC, Ripple, đã chuyển hơn 222 triệu token XRP để được bán.

CTO Ripple đầu tiên chuyển 115 triệu đô la trong XRP


Jed McCaleb tiếp tục bán hết những gì còn lại của sự giàu có bằng XRP của mình và tiếp tục gửi tiền từ ví “tacostand” của mình đến các sàn giao dịch kỹ thuật số để chuyển đổi chúng sang tiền tệ fiat.

Theo XRPscan, trong hai tuần qua, anh ấy đã chuyển tới 222.600.000 XRP đáng kinh ngạc, tương đương với 115.633.766 đô la.

Vào năm 2013, McCaleb rời Ripple Labs, công ty mà anh ấy thành lập cùng với Chris Larsen và tiếp tục tạo ra một nền tảng Stellar đối thủ với đồng tiền gốc, XLM.

Kể từ thời điểm đó, anh ấy đã nhận được khoản đền bù đáng kể bằng XRP vì sự giúp đỡ của anh ấy trong việc thành lập công ty. Số tiền đang được thanh toán thành từng cục để ngăn chặn Jed bán phá giá toàn bộ số tiền vài tỷ XRP ra thị trường và làm giảm giá.

6883_0


Hình ảnh qua XRPscan

Jed vẫn giữ 383 triệu XRP trên “tacostand”


Tuy nhiên, việc bán XRP thường xuyên của McCaleb dường như không có bất kỳ tác động nào đến tỷ giá hối đoái XRP.

Trong hai tuần qua, 16 khối XRP đã được chuyển thành hai nhóm. Mỗi nhóm thanh toán mang theo 18,5 triệu và 9,2 triệu XRP mỗi nhóm.

Số dư còn lại trên ví “tacostand” tại thời điểm báo chí tổng cộng là 383.092.083 mã thông báo XRP.

Cộng đồng tin rằng, vào cuối năm nay, McCaleb sẽ bán toàn bộ kho XRP của mình, hiện có giá dưới ba tỷ đồng và đang chuyển từng phần sang “tacostand” khi anh ấy muốn bán hàng.

Kể từ ngày 21 tháng 12, Ripple đã phải vật lộn với vụ kiện của SEC liên quan đến “việc bán XRP bất hợp pháp.” Cả Brad Garlinghouse và Chris Larsen đều đã bị kiện vì bán một “bảo mật chưa đăng ký”: XRP.

Tuy nhiên, Jed McCaleb, mặc dù anh ấy là một trong những người sáng lập Ripple, đã không được SEC đề cập trong các khiếu nại pháp lý của mình.

6883_1


Hình ảnh qua XRPscan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây