Ngành công nghiệp tiền điện tử tràn ngập rất nhiều sự cường điệu do làn sóng tăng giá gần đây đã nhấn chìm thị trường. Các giao thức Tài chính phi tập trung đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn trong giai đoạn này, với lĩnh vực trị giá hơn 30 tỷ đô la.

Triển vọng kiếm được phần thưởng tuyệt vời từ lợi suất là một điều hấp dẫn đối với những người yêu thích tiền điện tử. Tuy nhiên, không phải tất cả các giao thức canh tác năng suất đều thành công hoặc kéo dài thời gian thử thách, và luôn có những trường hợp tấn công nghiêm trọng đối với giao thức DeFi.

Một giao thức DeFi đã tiếp tục mang lại cho người dùng lợi nhuận đáng kể và bền vững là Clever DeFi. Kể từ khi ra đời vào năm 2020, giao thức DeFi đã thay đổi cách hiểu thông thường về việc lưu trữ tiền.

Clever DeFi dự định cung cấp cho người dùng một cách độc đáo để thu lợi từ tài sản của họ mà không có bất kỳ hạn chế hoặc điều kiện nào. Tất cả những gì được yêu cầu là sở hữu mã thông báo CLVA và bắt đầu kiếm tiền trên giao thức.

Lãi kép cho người nắm giữ mã thông báo CLVA


Chủ sở hữu mã thông báo CLVA có thể truy cập phân phối thanh toán lãi suất tốt nhất trong toàn bộ lĩnh vực DeFi. Nhóm đằng sau Clever DeFi, do ông vua tiền điện tử tài tình Bryan Legend dẫn đầu đã triển khai cơ chế tốt nhất đầu tiên trong giao thức phân phối khoản thanh toán lãi suất tự động cho tất cả chủ sở hữu mã thông báo của CLVA.

Thanh toán lãi suất tự động được thực hiện thông qua một lịch trình được lập trình trước cung cấp lãi suất kép lên đến 11% cho chủ sở hữu mã thông báo cứ 14 ngày một lần. Điều làm cho nó trở nên độc đáo so với các nền tảng khác là các khoản thanh toán lãi suất của Clever được lên kế hoạch kéo dài trong một thời gian dài.

888 chu kỳ đã được lập trình vào giao thức Clever và sẽ mất 34,15 năm để hoàn thành.

Để có góc nhìn về những gì chủ sở hữu mã thông báo CLVA có thể nhận được. Các ngân hàng cung cấp lãi suất 2-5% hàng năm, trong khi một số giao thức DeFi cung cấp lãi suất 50-70% đối với mã thông báo được đặt cọc. Chủ sở hữu mã thông báo CLVA sẽ nhận được lãi suất kép lên đến 307% trong năm đầu tiên nắm giữ mã thông báo.

Điều này vượt quá mức đáng chú ý và có nghĩa là số lượng mã thông báo CLVA và người nắm giữ sẽ tăng đáng kể trong vòng 12 tháng đầu tiên. Khi sự gia tăng tiềm năng về giá của CLVA được tính vào, nó thể hiện một tài sản kha khá cho những người nắm giữ mã thông báo.

Điều gì phân biệt Clever DeFi với các Token khác?


Một trong những yếu tố cho sự nổi lên của Clever DeFi là các tính năng độc đáo giúp phân biệt nó với các giao thức DeFi khác. Thứ nhất, Clever DeFi không bắt buộc các điều kiện đối với bất kỳ ai nắm giữ mã thông báo CLVA. Điều này bao gồm việc chủ sở hữu CLVA cần đồng ý với các hợp đồng, điều khoản và điều kiện. Tất cả chủ sở hữu mã thông báo đủ điều kiện để nhận phần thưởng kép, không giống như các giao thức khác yêu cầu chủ sở hữu mã thông báo đặt cược (khóa) mã thông báo của họ trong một khoảng thời gian để gặt hái phần thưởng.

Tính năng này làm cho CLVA trở nên hấp dẫn đối với các nhà đầu tư vì họ có thể rút tiền của mình bất kỳ lúc nào mà không bị phạt.

Thứ hai, nhóm Clever DeFi không sở hữu bất kỳ nguồn cung cấp mã thông báo CLVA nào nhưng thay vào đó, họ được thưởng một phần (0,1%) mã thông báo mới được đúc trong mỗi chu kỳ. Điều này ngăn chặn các hành vi phi đạo đức như bán phá giá mã thông báo thường dẫn đến giảm giá.

CLVA được liệt kê trên Uniswap


CLVA được liệt kê trên sàn giao dịch phi tập trung phổ biến Uniswap thông qua các cặp giao dịch ETH / CLVA. Việc niêm yết diễn ra vào ngày 17 tháng 3 năm 2021 đã khiến giá CLVA tăng đáng kể.

Uniswap có một hệ sinh thái lớn gồm các nhà giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản bổ sung tính thanh khoản cho các nền tảng để nhận phần thưởng. Mã thông báo CLVA đã được đón nhận nồng nhiệt do triển vọng kiếm được phí giao dịch trên Uniswap và thanh toán lãi suất kép từ Clever DeFi.

Không có gì ngạc nhiên khi những người nắm giữ mã thông báo CLVA đang trở nên giàu có khi nắm giữ mã thông báo. Không quá muộn để tham gia chuyến tàu tài chính bằng cách tích trữ một số mã thông báo CLVA. Hiện tại, CLVA chỉ có sẵn để giao dịch trên Uniswap. Để biết thêm chi tiết về mã thông báo CLVA, vui lòng truy cập vào Clever Analytics.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây