Quân đội XRP là cộng đồng lớn nhất, đam mê và năng nổ nhất trong toàn bộ phân khúc tiền điện tử. Giờ đây, những người lính của họ đang cố gắng đưa mã thông báo yêu quý của họ trở lại các sàn giao dịch hàng đầu sau khi hủy niêm yết do hoảng sợ.

Chiến dịch #RelistXRP đã lan truyền trên Twitter


Nhiều nhà hoạt động cộng đồng XRP đã xuất bản bài đăng của họ trên Twitter với thẻ bắt đầu bằng # “Relist XRP”. Họ cố gắng thu hút sự chú ý của các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu đã xóa XRP khỏi các hợp đồng giao dịch của họ hoặc tạm thời ngừng giao dịch XRP.

Relist XRP flashmob goes viral in Netherlands

Relist XRP flashmob lan truyền ở Hà Lan
Hình ảnh qua Twitter
Flashmob này nhanh chóng thu hút được nhiều sự chú ý. Ví dụ, ở Hà Lan, thẻ bắt đầu bằng # này là một trong những thuật ngữ thịnh hành nhất vào sáng sớm ngày 22 tháng 3 năm 2021.

Nhà hoạt động XRP dài hạn Dario Šuveljak, người theo dõi @stedas trên Twitter, đã chia sẻ một đồ họa thông tin để đề cập đến tầm quan trọng của những thách thức mà các nhà giao dịch XRP đang phải đối mặt.

Theo dữ liệu của anh ấy, XRP đã bị hủy niêm yết bởi 17 nền tảng và dịch vụ, bao gồm cả những gã khổng lồ Binance.US, Coinbase và Crypto.com. Về cơ bản, các nền tảng đã chấm dứt giao dịch XRP chỉ dành cho các khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Cơ quan giám sát của Hoa Kỳ có ổn với việc tiếp tục không?


Trong khi đó, một số dịch vụ (OKCoin, Coingate) đã tạm dừng cung cấp XRP cho tất cả khách hàng. Xin lưu ý, Thị trường Bitrue và BTC đã quyết định không ngừng giao dịch XRP.

Các vấn đề với tính khả dụng của XRP bắt đầu xảy ra khi ông trùm thanh toán Ripple Inc. bị SEC Hoa Kỳ buộc tội cung cấp chứng khoán bất hợp pháp dưới dạng mã thông báo XRP.

Như được đề cập bởi U.Today gần đây, SEC nhấn mạnh rằng họ không có kế hoạch kiện mọi khách hàng của dịch vụ tiền điện tử liên quan đến giao dịch XRP.

Các đại diện của Ripple đã nhiều lần nêu ra rằng mã thông báo XRP không nên bị ảnh hưởng về mặt pháp lý bởi bộ phim Ripple / SEC. Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse tuyên bố rằng giao dịch XRP sẽ tồn tại ngay cả khi Ripple “biến mất”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây