Chuyến tàu lượn siêu tốc về giá tiền điện tử bắt đầu một cách ngoạn mục vào năm 2021, vượt qua các kỷ lục được thiết lập trước đó và giảm bớt những tổn thất đáng kể mà các nhà đầu tư tiền điện tử phải chịu kể từ năm 2017. Sau khi sụt giảm vào cuối năm 2017, Bitcoin đã phá kỷ lục, đạt mức cao nhất từ ​​trước đến nay vào tháng 3 năm 2021, đứng đầu mốc 62.000 đô la.

Và mặc dù tài sản đã giảm xuống còn 57.000 đô la, nhiều nhà phân tích cho rằng Bitcoin có thể và sẽ tiếp tục đà tăng với các mục tiêu mới được đặt ở mức 100.000 đô la, 150.000 đô la và thậm chí 200.000 đô la vào cuối năm. Những dự đoán như vậy là dấu hiệu tích cực cho những người đang tìm cách đầu tư vào Bitcoin. Nhưng mặc dù giá cả ngày càng tăng và lượng phát thải hạn chế, Bitcoin và các loại tiền điện tử khác vẫn có rủi ro cao. Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn có cơ hội nhân vốn của họ bằng cách dựa vào các giải pháp mới có thể loại bỏ hầu hết các rủi ro liên quan và đảm bảo an toàn cho các khoản đầu tư tiền điện tử.

Một cái nhìn tỉnh táo


Bitcoin đã được chứng minh là biến động mạnh nhất trong số tất cả các công cụ từng làm duyên cho thị trường tài chính và đã vượt xa khả năng lưu trữ giá trị của vàng nhiều lần dựa trên các thông số thống kê và tiền tệ. Mặc dù Bitcoin đã giảm phí đối với các mốc giá mới, nhưng triển vọng tăng trưởng của nó vẫn còn đó trên các biểu đồ phân tích kỹ thuật.

Khi thị trường nghiền ngẫm các động thái tiếp theo của Bitcoin, những người chưa mua tài sản đang cân nhắc những rủi ro liên quan đến việc tham gia thị trường. Những lo ngại về việc bước vào bong bóng hoặc chịu lỗ như năm 2017 là có thật và đang khiến các nhà đầu tư, cả mới và hiện tại, lo lắng về việc liệu đã đến lúc tăng cổ phần của danh mục đầu tư bằng các tài sản kỹ thuật số mới hay chưa.

Nhưng trong khi các nhà đầu tư tư nhân đang do dự, các công ty lớn đã làm việc với tiền điện tử và đầu tư vào Bitcoin. PayPal ra mắt kênh chấp nhận Bitcoin vào giữa năm 2020, Tesla của Elon Musk đã đầu tư 1,5 tỷ đô la vào Bitcoin vào đầu tháng 2 năm 2021 và MasterCard đã thông báo quyết định bắt đầu chấp nhận Bitcoin chỉ vài ngày sau đó.

Với mức độ chấp nhận và quan tâm ngày càng tăng đối với Bitcoin, các cơ hội và kênh để mua chúng đang mở ra. Nhưng những người thích sự đảm bảo và ổn định có một số sản phẩm đầu tư mới thú vị dựa trên Bitcoin và các loại tiền điện tử khác có thể được xem xét.

Các giải pháp mới trên thị trường cho phép các nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro và đảm bảo an toàn cho các khoản đầu tư tiền điện tử của họ. Trong số các công cụ như vậy có Gekkoin, công cụ phòng ngừa rủi ro bằng cách sử dụng các phương pháp nâng cao, cho phép người dùng mới tham gia thị trường tiền điện tử.

Giải pháp Gekkoin


Gekkoin là một nền tảng đầu tư bao gồm một loạt các công cụ, bao gồm ví tiền điện tử đa tiền tệ, dịch vụ trao đổi, thanh toán và các tùy chọn đầu tư. Tất cả các công cụ hoạt động dựa trên mã thông báo EURG nội bộ được gắn với đồng Euro cho phép người dùng quản lý tài sản tiền điện tử và kiếm lợi nhuận từ tài sản kỹ thuật số bằng cách sử dụng các sản phẩm có cấu trúc tài chính.

Ví Gekkoin tích hợp cho phép người dùng truy cập vào các đồng tiền như Bitcoin, Ethereum, Monero và cung cấp các tùy chọn tiêu chuẩn như lưu trữ, trao đổi và chuyển khoản. Tất cả các chức năng chính của hệ sinh thái đều có sẵn thông qua tiền điện tử nội bộ EURG với tỷ lệ 1: 1 cố định so với Euro.

Các công cụ chính cho các nhà đầu tư được cung cấp trên Gekkoin là các khoản tiền gửi có cấu trúc của nó cho phép người dùng tạo ra lợi nhuận với tỷ lệ cao hơn so với các khoản tiền gửi ngân hàng. Sản phẩm cung cấp quyền truy cập vào một số chiến lược đảm bảo lợi nhuận lên đến 4% hàng năm. Hệ thống tiền gửi được thiết kế phù hợp với mọi tầng lớp người dùng với mức độ rủi ro có thể điều chỉnh được.

Chiến lược an toàn mang lại lợi nhuận đảm bảo từ 2% đến 4% mỗi năm ngay cả trong điều kiện thị trường tiền điện tử đang giảm, nhưng người dùng cũng có thể đạt được từ 16% đến 20% tăng trưởng giá trị từ một loại tiền điện tử đã chọn.

Các khoản tiền gửi có cấu trúc duy trì các khoản đầu tư ban đầu với khả năng chống mất mát, trong khi người dùng có thể điều chỉnh mức độ rủi ro và nhận được từ 20% đến 25% sự gia tăng giá trị của loại tiền điện tử đã chọn trong trường hợp giá thay đổi.

Bảo vệ dao động giá cũng được tích hợp vào các giải pháp của Gekkoin và có thể áp dụng cho các chiến lược chính được cung cấp. Chiến lược cân bằng cho phép người dùng loại bỏ bất kỳ khoản lỗ nào trong khi vẫn giữ lại các khoản đầu tư ban đầu trong trường hợp biến động giá tiêu cực hoặc giảm thiểu tổn thất xuống 3-5% danh mục đầu tư, trong khi thay đổi giá tích cực dẫn đến lãi 20-35%. Chiến lược năng động có rủi ro cao hơn với cơ hội mất 10-30% khoản đầu tư ban đầu khi giá giảm hoặc cấp 30-50% lợi nhuận trong trường hợp giá tăng.

Triển vọng thị trường


Thị trường tiền điện tử đang chuyển động liên tục và điều đó làm cho nó trở nên thú vị và mang lại lợi nhuận. Không bao giờ là quá muộn để trải nghiệm tiềm năng của nó, câu hỏi duy nhất là lựa chọn giải pháp nào để giảm thiểu rủi ro. Gekkoin cung cấp một cách tiếp cận toàn diện kết hợp những gì tốt nhất của thị trường tài chính truyền thống với sự đổi mới của DeFi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây