Chuỗi khối Klever (KLV) mời tất cả các chủ sở hữu mã thông báo tham gia khai thác KFI, tức là quy trình đúc tài sản quản trị mới, KFI. Toàn bộ chiến dịch sẽ chỉ kéo dài ba ngày, sau đó là sự kiện đốt KLV lớn.

Khai thác KFI: ba ngày, 100.000 xu


Theo thông báo mới nhất của nhóm blockchain Klever (KLV), chương trình khai thác KFI của họ đã được cập nhật. Nó sẽ diễn ra từ ngày 22 tháng 3 năm 2021 (4:00 chiều UTC) đến ngày 25 tháng 3 năm 2021 (4:00 chiều UTC).

Klever blockchain launches KFI mining event

Chuỗi khối Klever ra mắt sự kiện khai thác KFI
Hình ảnh qua Twitter
Toàn bộ nguồn cung cấp 100.000 KFI coin được phân bổ cho sự kiện này sẽ được chia theo tỷ lệ giữa tất cả các tài khoản KLV của những người tham gia chương trình khai thác. Do đó, tất cả các chủ sở hữu mã thông báo KLV gửi tiền của họ từ các địa chỉ khai thác đặc biệt sẽ nhận được cổ phần của nguồn cung KFI trong ba ngày.

Tất cả các mã thông báo KLV nhận được bởi địa chỉ này sẽ bị hủy vào ngày 26 tháng 3 năm 2021. Do đó, sự kiện cháy có thể là một trong những sự kiện lớn nhất như vậy trong lịch sử tiền điện tử.

Phần thưởng KFI sẽ được gửi cho người tham gia vào ngày 29 tháng 3 năm 2021. Số token KFI còn lại (50.000 đồng tiền) sẽ được hoán đổi ngay lập tức thành tài sản TLWT.

Giới thiệu mô hình quản trị Klever (KLV)


Nhóm Klever (KLV) nhấn mạnh rằng bản thân KFI sẽ không có bất kỳ giá trị nội tại nào mặc dù là một tài sản rất khan hiếm. Nó sẽ hoạt động như một mã thông báo quản trị đầu tiên trong hệ sinh thái Klever. Như với YFI trên Yearn.Finance và UNI trên Uniswap, nó sẽ được sử dụng để bỏ phiếu cho các cuộc trưng cầu dân ý.

Những người nắm giữ KFI sẽ có thể bỏ phiếu cho các đề xuất mới, thay đổi các đề xuất hiện có và phê duyệt hoặc từ chối các sản phẩm mới được kết nối với hệ sinh thái Klever (KLV).

Ngoài ra, những người nắm giữ KFI sẽ được thưởng cho hoạt động của họ trong các cuộc trưng cầu dân ý trực tuyến. Klever Foundation cũng sẽ đốt 250.000.000 KLV token để nhận KFI coin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây