Theo dữ liệu gần đây từ công ty phân tích Santiment, các nhà đầu tư vào thời điểm hiện tại đang bỏ qua việc điều chỉnh Bitcoin 7% và đang tích lũy Bitcoin để chuyển nó ra khỏi các sàn giao dịch.

Bitcoin đã giảm từ vùng 58.000 đô la xuống còn 53.765 đô la vào thứ Hai và hiện đã phục hồi nhẹ lên mức 55.222 đô la trên sàn giao dịch Kraken có trụ sở tại Hoa Kỳ.

6906_01


Hình ảnh qua Twitter

Các nhà đầu tư vẫn thích hodl, bất chấp sự điều chỉnh


Nhà báo tiền điện tử Trung Quốc Colin Wu đã phân tích dữ liệu do nhà cung cấp dữ liệu CryptoQuant cung cấp và chia sẻ rằng, bất chấp đợt điều chỉnh Bitcoin hiện tại đã diễn ra từ ngày 14 tháng 3, các nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức tài chính vẫn đang bán Bitcoin của họ thay vì bán nó.

Tuy nhiên, giao dịch Bitcoin vẫn chưa dừng lại hoàn toàn, ông nói thêm, nhưng 93% trong số đó đã diễn ra thông qua các sàn giao dịch OTC (mua bán tại quầy) thay vì các sàn giao dịch tập trung; Tỷ lệ Dòng chảy Quỹ trên các sàn giao dịch chỉ là bảy phần trăm.

Dữ liệu từ Santiment cho biết thêm rằng nhóm của họ đã chứng kiến ​​dòng chảy Bitcoin lớn nhất từ ​​các sàn giao dịch tiền điện tử trong sáu tuần qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây