Sự kiện lớn vào tuần trước là việc niêm yết ADA bởi sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ, Coinbase


Vào thứ Ba, ngày 16 tháng 2, sàn giao dịch kỹ thuật số Coinbase đã lan truyền thông tin về việc thêm hỗ trợ cho tiền điện tử gốc của Cardano, ADA.

Ngay sau khi giao dịch bắt đầu, ADA đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 1,88 đô la vào lúc 4:15 chiều. UTC.

Chênh lệch giữa giá ADA trên Coinbase Pro (ADA / USD) và trên Binance (ADA / USDT) đã đạt 39% vào ngày hôm đó.

Flare Networks xem xét thêm ADA của Cardano vào blockchain của nó. Nhóm Flare đã thiết lập một cuộc thăm dò để tìm hiểu xem liệu quyết định này có tìm được sự ủng hộ của những người dùng hay không.

Nói về Cardano, trang Twitter của Charles Hoskinson, người sáng lập IOHK đứng sau Cardano, cuối cùng đã được Twitter xác minh bằng một kiểm tra xác minh màu xanh lam.

Hoskinson ba mươi ba tuổi đã phải vật lộn để được xác minh trên Twitter trong nhiều năm, và cuối cùng anh ta tuyên bố rằng anh ta sẽ rời khỏi Twitter trừ khi được xác minh sớm. Nhóm của mạng xã hội cuối cùng đã đáp ứng yêu cầu của anh ấy một cách thuận lợi.

Châu Mỹ Latinh phê duyệt ETF Bitcoin đầu tiên


Cơ quan quản lý tài chính của Brazil, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch của nó, đã bật đèn xanh cho quỹ giao dịch trao đổi đầu tiên hoạt động ở Mỹ Latinh.

Bitcoin ETF của QR Capital sẽ ra mắt trên sàn giao dịch chứng khoán B3 dưới mã QBTC11. Đây là quốc gia thứ hai đã phê duyệt ETF Bitcoin; ba chiếc còn lại đã khởi động tại Canada trước đó vào năm 2021.

Ngân hàng Morgan Stanley đấu thầu mua cổ phần của sàn giao dịch lớn của Hàn Quốc Bithumb
Theo báo cáo của Naver News, gã khổng lồ ngân hàng đầu tư của Hoa Kỳ, Morgan Stanley, dự định mua cổ phần của sàn giao dịch tiền điện tử lớn Bithumb có trụ sở chính tại Hàn Quốc.

Một thỏa thuận trước đó cho việc trao đổi được mua lại bởi NXC Corporation đã không thành công do các cuộc đàm phán diễn ra chậm chạp.

IOTA ra mắt ví hoàn toàn mới, Firefly


IOTA Foundation đã công bố ra mắt ví tiền điện tử mới của mình, Firefly. Nó dựa trên hai thư viện do Rust viết và có các bản sao lưu được mã hóa, cùng với các bộ nhớ bảo mật.

Không giống như ví IOTA trước đây, Trinity, người dùng Firefly có thể xác minh giao dịch của họ nhanh hơn nhiều. Họ có thể quản lý nhiều tài khoản và khôi phục ví của mình bằng cách sử dụng bản sao lưu Stronghold đã được cấp bằng sáng chế.

Ripple tiếp tục phản đối SEC trong một cuộc chiến pháp lý


Nhóm pháp lý bảo vệ Ripple Labs và hai giám đốc điều hành cấp cao nhất của nó, Brad Garlinghouse và Chris Larsen, đã yêu cầu thẩm phán liên bang yêu cầu SEC Hoa Kỳ cung cấp các tài liệu cho thấy cơ sở mà cơ quan quản lý tin rằng Bitcoin và Ethereum không phải là chứng khoán.

Tiếp theo đó, vào ngày 19 tháng 3, một luật sư cấp cao tại SEC đã tuyên bố rằng XRP liên kết với Ripple không thể được so sánh với Ethereum và Bitcoin. Bên cạnh đó, luật sư của SEC nghi ngờ rằng XRP có bất kỳ tiện ích nào và khẳng định rằng xét cho cùng thì mã thông báo này là một biện pháp bảo mật.

Bên cạnh đó, luật sư của phiên tòa SEC khẳng định cơ quan quản lý có bằng chứng cho thấy người đồng sáng lập Ripple, Chris Larsen tiếp tục chuyển đổi XRP mặc dù đang ở giữa vụ kiện pháp lý.

Grayscale ra mắt một số quỹ ủy thác altcoin mới


Grayscale Investments lan truyền thông tin về việc ra mắt năm quỹ tín thác dựa trên tiền điện tử mới được liên kết với Filecoin (FIL), Chainlink (LINK), Basic Attention Token (BAT), Decentraland (MANA) và Livepeer (LPT).

Đây là những ủy thác đầu tiên mà Grayscale đã thiết lập kể từ năm 2019. Đầu năm nay, nó đã đóng cửa ủy thác XRP sau khi SEC đệ đơn kiện Ripple Labs.

Coinbase trì hoãn việc niêm yết trực tiếp cho đến tháng 4


Bloomberg đã báo cáo rằng gã khổng lồ tiền điện tử Coinbase có trụ sở tại Hoa Kỳ, dưới sự lãnh đạo của Brian Armstrong, đã chọn hoãn niêm yết trực tiếp trên Nasdaq đến tháng 4 thay vì tiến hành vào tháng 3.

Những nguồn tin giấu tên đã chia sẻ thông tin này vẫn chưa được tiết lộ với Bloomberg. Ban đầu, Coinbase đã đăng ký niêm yết trực tiếp vào ngày 25 tháng 2.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây