Công ty khai thác tiền điện tử có trụ sở tại Canada Hut 8 là một trong những công ty lớn nhất và tiên tiến nhất trong bối cảnh khai thác ở Bắc Mỹ. Nhóm được liệt kê trong danh sách TSX hiện tham gia nhóm Foundry USA do một công ty con của Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số toàn năng (DCG) điều hành.

Hut 8 bắt đầu khai thác Bitcoin (BTC) trên nhóm Foundry USA


Theo thông báo công khai chính thức của Foundry Digital LLC, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Digital Currency Group (DCG), công ty khai thác Bitcoin (BTC) của Canada Hut 8 sẽ khai thác tiền điện tử hàng đầu dưới sự bảo trợ của Foundry USA. Ra mắt chỉ hai tuần trước, nhóm này đã lọt vào danh sách 10 nhóm khai thác hàng đầu theo tỷ lệ băm chia sẻ.

Hut 8 moves 14,400 ASICs to Foundry

Hut 8 chuyển 14.400 ASIC đến Foundry
Hình ảnh qua Twitter
Hut 8 là một trong những công ty khai thác Bitcoin (BTC) được giao dịch công khai tiên phong: cổ phiếu của nó được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSX: HUT) và trên nền tảng giao dịch OTCQX “không cần kê đơn” có trụ sở tại New York (OTCQX: HUTMF ).

Tuyên bố cũng nhắc lại rằng, do sự tích hợp với một công ty con khác của DCG, Genesis, Foundry USA cho phép các cư dân của mình tạo ra lợi tức liên tục từ Bitcoin đã khai thác (BTC).

Jaime Leverton, Giám đốc điều hành của Hut 8, nhận ra những triển vọng to lớn của sự tích hợp mới:

Việc có một nhóm khai thác bitcoin đáng gờm có trụ sở và hoạt động hoàn toàn ở Bắc Mỹ là điều quan trọng đối với chúng tôi, vì chúng tôi tiếp tục đà phát triển của mình với tư cách là một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất và sáng tạo nhất ở Tây bán cầu.

14.400 ASIC được thêm vào, 5.500 nữa sẽ đến vào tháng 8


Các công ty đã tiết lộ rằng Hut 8 đã thêm 14.400 máy khai thác Bitcoin (BTC) vào đội tàu của Foundry USA, mang lại 0,81 EH / s sức mạnh tính toán cho tỷ lệ băm của nó.

Tổng cộng 5.500 máy mới sẽ được bổ sung vào tháng 8. Do đó, đóng góp ròng của Hut 8 sẽ vượt qua 1,8 EH / s.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, Foundry USA của Barry Silbert đang phấn đấu trở thành tổ chức khai thác Bitcoin (BTC) mạnh nhất bên ngoài Trung Quốc. Giờ đây, nó chia sẻ vị trí này với SBI Crypto Pool của SBI liên kết với Ripple: cả hai đều chịu trách nhiệm cho 3,03 EH / s mỗi loại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây