Lĩnh vực NFT tiếp tục phát triển và không có gì ngạc nhiên khi Dvision Network đang tìm cách phát hành NFT. Nền tảng blockchain thực tế ảo cung cấp cho người dùng cơ hội mua không gian ảo trong hệ sinh thái của nó và NFT là một phần quan trọng trong số này.

Nhân vật NFT phiên bản giới hạn


Dvision Network, một hệ sinh thái blockchain thực tế ảo, đã thông báo rằng họ được thiết lập để phát hành trước các thiết kế của năm NFT phiên bản giới hạn.

Thông tin này được tiết lộ vào ngày 15 tháng 3 và báo hiệu bước đột phá lớn đầu tiên vào lĩnh vực mã thông báo không thể thay thế của Dvision Network. Theo báo cáo, năm thiết kế này thuộc phiên bản giới hạn NFT ban đầu dự kiến ​​sẽ có sẵn trước cuối tháng Ba.

Các ký tự NFT được xây dựng dựa trên hình đại diện của các bên liên quan lớn trong ngành công nghiệp tiền điện tử và sẽ được bán đấu giá trong những ngày tới trên NFT Marketplace OpenSea.

Các NFT do Dvision Network phát hành là duy nhất và khan hiếm vì chúng được lấy từ bộ sưu tập phiên bản giới hạn. Các nhà đầu tư có được một trong năm ký tự NFT này sẽ đủ điều kiện để có được tài sản NFT bổ sung từ loạt phiên bản giới hạn.

Ngoài ra, các ký tự NFT sẽ có thể sử dụng được trong Dvision Metaverse trong tương lai và cũng có thể được giao dịch trên thị trường sơ cấp và thứ cấp. Dvision Network cũng sẽ khuyến khích những người mua NFT phiên bản giới hạn dưới dạng mã thông báo DVI.

Eom, Jung-hyun, Giám đốc điều hành của Dvision Network cũng có quan điểm tương tự. “Chúng tôi dự định cung cấp những loại vật phẩm NFT độc đáo này cho những người dùng tiềm năng của Mạng Dvision để thêm các yếu tố thú vị vào trải nghiệm hệ sinh thái metaverse được đánh bạc của họ và để họ chơi một cách vui vẻ, lướt qua thực tế ảo và thế giới mở thông qua việc sử dụng nhân vật nổi tiếng, ”ông nói trong một tuyên bố.

Bithumb đặt để liệt kê các cặp giao dịch DVI / KRW


Bithumb, sàn giao dịch lớn nhất ở Hàn Quốc, được thiết lập để niêm yết các cặp giao dịch DVI / KRW. Điều này xảy ra sau khi sàn giao dịch liệt kê các cặp giao dịch DVI / BTC trên nền tảng của nó. Dvision Network đã tham gia cuộc thi gốc của Bithumb, “BTC Open”, nơi người chiến thắng sẽ được đảm bảo niêm yết trên thị trường KRW trong vòng ba tháng sau khi cuộc thi kết thúc.

Dvision Network đã dẫn đầu cuộc thi trong vòng thứ ba của “BTC Open” và được đảm bảo niêm yết trên thị trường KRW trong ba tháng.

Đây là một sự phát triển đáng kể đối với những người nắm giữ mã thông báo DVI vì danh sách sẽ cho phép người Hàn Quốc có cơ hội giao dịch KRW bản địa của họ trực tiếp với DVI, tăng tính thanh khoản cho mã thông báo. Đầu tháng 1, Dvision Network đã bảo đảm việc niêm yết DVI trên nền tảng giám sát phổ biến “Coinbase Custody”.

Dvision Network tiếp tục phát triển hệ sinh thái của mình và dự kiến ​​sẽ tiến hành hội nghị DVI vào quý 3 năm 2021.

Giới thiệu về Mạng DVision

Dvision Network là một hệ sinh thái nội dung VR dựa trên blockchain. Dvision Network giới thiệu một thế giới thực tế ảo mới và nhân loại có thể dẫn đến một cuộc sống thịnh vượng tại trung tâm của cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4, đề cập đến một kỷ nguyên công nghiệp mới dựa trên công nghệ thông tin và truyền thông (ICT).

Chính xác, Dvision Network bao gồm ba sản phẩm chính. Thị trường VR về cơ bản là một thị trường NFT nơi người dùng có thể tạo, phát triển và giao dịch các mặt hàng NFT. VR-Space, nơi người chơi có thể mua không gian ảo và bán kiếm lợi nhuận, và VR-City, đóng vai trò như một thế giới VR mở, nơi người chơi có thể tương tác trên nhiều không gian ảo.

Các sản phẩm này được cung cấp bởi mã thông báo gốc DVI của Dvision Network, được liệt kê trên Uniswap, Bithumb, Coinone và Hoo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây