Mạng Theta (THETA) đã xuất hiện trên các tiêu đề ngày hôm nay khi nó vượt qua mã thông báo Chainlink (LINK) quá nhiều. THETA đã chứng kiến ​​mức tăng 17,576% đáng kinh ngạc trong một năm.

Mạng phát trực tuyến phi tập trung vượt 11 tỷ đô la vốn hóa thị trường


Hôm nay, ngày 23 tháng 3 năm 2021, THETA nằm trong số những mã tăng giá hàng đầu trong phân khúc vốn hóa lớn. Nó đã tăng hơn 200 phần trăm vào giá của nó trong 30 ngày và hiện đang ở mức 11,36 đô la.

Theta Network (THETA) is in Top-10 by market cap

Theta Network (THETA) nằm trong Top 10 theo vốn hóa thị trường
Hình ảnh của Coingecko
Mã thông báo này được phát hành bởi Theta Network, một mạng phát trực tuyến video phi tập trung. Cơ chế phần mềm của nó, Theta Client, cho phép người dùng cuối chia sẻ sức mạnh tính toán của họ để tăng cường môi trường phát trực tuyến ngang hàng.

Ngoài ra, mã thông báo THETA có thể được sử dụng để tặng cho những người phát trực tuyến, mở khóa nội dung cao cấp và chuyển những món quà độc đáo. Kể từ khi thành lập vào năm 2018, Theta Network (THETA) đã quản lý để xây dựng một cơ sở hạ tầng lớn hướng tới cộng đồng.

Tại thời điểm báo chí, môi trường phát trực tuyến ngang hàng của nó bao gồm 25.994 Nút cạnh, 3.302 Nút giám hộ và 14 nút Trình xác thực doanh nghiệp ở nhiều quốc gia. Các nhà khai thác Edge Node có thể kiếm TFUEL (tài sản gốc của một dự án khác) để lưu vào bộ nhớ đệm nội dung của các nền tảng lưu trữ video phổ biến trong khi các nhà khai thác Guardian Node cũng có thể đặt cược THETA để nhận TFUEL làm phần thưởng.

TFUEL đặt trong tầm mắt


Bây giờ, Theta Network đang ở bên bờ vực của một sự kiện khác có tầm quan trọng hàng đầu đối với thiết kế mạng. Bắt đầu từ tháng 4 năm 2021, mã thông báo TFUEL đã có sẵn để đặt cược. Để tham gia vào quá trình này, người dùng nên chạy phần mềm Edge Node.

Mã thông báo nhiên liệu Theta (TFUEL) cũng thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới cách đây hai giờ ở mức 0,53 đô la. Giá của nó đã tăng 447% trong 30 ngày qua.

Nếu THETA thêm 6,8% vào cuộc biểu tình huy hoàng của mình, thì vốn hóa thị trường của nó có thể vượt qua Litecoin (LTC), hiện đang xếp thứ tám trong giải đấu hàng đầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây