Dự án Tokenized fiat DeFi Public Mint đã hợp tác với nhà cung cấp bảo hiểm rủi ro Bridge Mutual để tăng bảo hiểm rủi ro trên nền tảng fiat-crypto sắp tới của mình.

Public Mint Earn là một ứng dụng thanh khoản fiat phi tập trung, nơi người dùng có thể yêu cầu lợi nhuận bằng đô la Mỹ để đổi lấy sự tham gia đặt cược của họ. Người dùng đặt cược mã thông báo MINT gốc của blockchain tích lũy thêm giá trị, cũng có thể thanh toán bằng USD và các loại tiền tệ fiat khác.

Bridge Mutual nhằm mục đích giảm thiểu rủi ro tài chính khi thực hiện các giao dịch bằng cách khuyến khích việc tạo ra các nhóm tùy ý mang lại lợi nhuận cho người dùng tài trợ cho họ. Khi thực hiện giao dịch, người dùng có thể mua phạm vi bảo hiểm để đề phòng khả năng biến động giá không mong muốn. Sau khi giao dịch thành công, bảo hiểm sẽ được hoàn trả, trừ đi các khoản phí nhỏ được sử dụng để khuyến khích các nhà cung cấp bảo hiểm.

Public Mint phân bổ 10% cho Bridge Mutual Pools


Public Mint Earn đang phân bổ 10% tổng giá trị bị khóa (TVL) để đảm bảo các khoản tiền di chuyển qua nền tảng của nó. Một phần của phân bổ này sẽ được đưa vào nhóm Kiếm tiền cụ thể trên Bridge Mutual.

Việc phân bổ sẽ tăng cường bảo vệ hơn nữa cho người dùng của Public Mint bằng cách cung cấp phạm vi bảo hiểm phi tập trung, do cộng đồng quản lý, không chỉ chống lại việc giảm giá, mà còn cả các vụ tấn công, khai thác và bất kỳ lỗi không mong muốn nào có thể xảy ra với nền tảng DeFi. Bằng cách thêm vào các nhóm bảo hiểm của Bridge Mutual, Public Mint về cơ bản sẽ hoạt động như một nhà cung cấp thanh khoản cho bảo hiểm rủi ro trên nền tảng.

Giám đốc điều hành của Public Mint, Paulo Rodrigues, nói rằng việc kết hợp với các nhóm bảo hiểm chuyên biệt của Bridge Mutual sẽ giúp tăng khả năng phục hồi đối với các điều kiện thị trường.

“Là một dịch vụ nhắm mục tiêu đến bất kỳ loại người dùng nào, bất kể mức độ kỹ năng blockchain của nó, điều quan trọng là Chương trình Kiếm tiền cho phép các điều kiện cung cấp sự bảo vệ chống lại việc mất tiền. Bridge Mutual giúp chúng tôi dễ dàng cung cấp khả năng phục hồi tích hợp đối với các điều kiện thị trường và chúng tôi tin rằng điều này sẽ mang lại cho mọi người thêm động lực để tham gia và bắt đầu kiếm tiền fiat một cách an tâm. ”

Giám đốc điều hành của Bridge Mutual, Mike Miglio, đã khen ngợi Public Mint vì đã đặt tiền của mình vào đúng chỗ khi cung cấp bảo hiểm tích hợp cho cơ sở khách hàng của mình. Miglio nói:

“Các nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử có trách nhiệm giúp bảo vệ khách hàng của họ khỏi bị lợi dụng và chúng tôi khen ngợi Public Mint vì đã nghiêm túc thực hiện điều này bằng cách cung cấp phạm vi bảo hiểm tài sản kỹ thuật số tích hợp trên nền tảng Kiếm tiền mới của họ.”

Mã thông báo MINT đạt được lực kéo


Public Mint ra mắt vào năm 2020 sau hai năm phát triển và cung cấp một nền tảng phi tập trung để mã hóa tiền tệ fiat. Public Mint được xây dựng trên nền tảng Polkadot, tránh được các khoản phí giao dịch khó sử dụng đang gây ra cho nền tảng defi lâu đời, Ethereum. Nó cho phép tích lũy tài sản để đổi lại thu nhập thụ động giữa rất nhiều ứng dụng defi. Nhóm thanh khoản MINT / ETH trên Uniswap đã ra mắt vào đầu tháng 3 và giá trị của mã thông báo MINT đã tăng gấp đôi trong cùng tháng đó.

Việc ra mắt chương trình Earn của nó được dự đoán sẽ mở ra một đợt lũ khác vào DeFi, bằng cách đảm bảo các khoản thanh toán của người dùng dưới dạng tiền tệ fiat.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây