Sau khi thiết lập mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới là 61.699 đô la vào ngày 13 tháng 3, bitcoin đã giảm xuống còn 53.300 đô la vào ngày 23 tháng 3, giảm hơn 14% chỉ trong mười ngày. Tuy nhiên, sau sự sụt giảm mới nhất này, nhà phân tích onchain Willy Woo suy đoán rằng một nhà đầu tư tổ chức khác có thể đang mua giá giảm.

After BTC Slid by 14%, Onchain Analyst Says a US Based Institution Is Currently Buying the Dip

Tích lũy đôi tay mạnh mẽ


Trong tweet của mình vào ngày 23 tháng 3, Woo sử dụng hai biểu đồ để hỗ trợ khẳng định của mình, rằng khối lượng lớn tiền xu đang được chuyển khỏi các sàn giao dịch, trên thực tế đang chảy đến “những người mạnh tay với lịch sử bán hàng tối thiểu.” Tuy nhiên, chính sự tham gia của Coinbase, vốn đã tạo điều kiện cho các vụ mua lại BTC lớn của các tổ chức Hoa Kỳ trong quá khứ, đã thuyết phục Woo rằng một tổ chức chưa được công bố hiện đang mua.

Do đó, trong lời cảnh báo của mình với những người nắm giữ hiện đang bán, Woo đã tweet:

Bất cứ ai bán hàng ngay bây giờ là cray-cray. Những người nắm giữ dài hạn mạnh mẽ thực sự đang mua vào đợt giảm này.

Tuy nhiên, một số người dùng Twitter phản ứng với bài đăng của Woo như người dùng Twitter “Phive26”, không thuyết phục với dự đoán của anh ấy, trong khi những người khác đặt câu hỏi về dữ liệu được sử dụng để đi đến kết luận rằng một tổ chức hiện đang mua. Trong tweet của mình, Phive26 nói:

“Chúng tôi đã thấy nhiều lần mọi người nhầm lẫn việc chuyển tiền điện tử nội bộ với việc rút tiền. Làm thế nào để bạn đảm bảo không đưa chuyển khoản nội bộ vào dữ liệu rút tiền của mình? ”

Gần đây, một công ty phân tích chuỗi trực tuyến Cryptoquant đã gây ra tranh cãi sau khi công ty này phản bác việc Glassnode mô tả đặc điểm chuyển động của một số đồng tiền nhất định trên nền tảng Gemini như một sự chuyển giao nội bộ.

Không phải là thời điểm thích hợp để bán


Trong khi đó, những người dùng Twitter khác đồng ý với khẳng định của Woo rằng sự sụt giảm mạnh mẽ của đồng tiền trên các sàn giao dịch là một tín hiệu cho thấy các tổ chức đang mua. Ví dụ: một người dùng có tên là “Wages of Freedom” cho biết:

Chà, sự sụt giảm tiền xu gần đây trên các sàn giao dịch là rất mạnh. Có vẻ như cột mốc 60 nghìn đô la đã đạt được mục tiêu lợi nhuận cho một số lượng lớn các nhà đầu tư, nhưng một khoản tích lũy lớn của những người mua bị kết án.

Tương tự, một người dùng khác, “Exonumia” đã đồng ý với cảnh báo của Woo dành cho chủ sở hữu. Anh ấy đã tweet:

“Bán để làm gì? Đổi tài sản khó nhất trên trái đất lấy đô la đang tăng giá này ở mức 20% mỗi năm? Điều đó không có nghĩa lý gì. Không cần thiết phải bán bitcoin. Đó là tài sản thế chấp hoàn hảo và SOV. ” Giá bitcoin (BTC) tăng cao hơn 3% sau khi Tesla và Elon Musk tiết lộ rằng công ty ô tô điện hiện sẽ chấp nhận thanh toán bằng BTC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây