AscendEX, trước đây là BitMax, một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu trong ngành được xây dựng bởi các cựu chiến binh giao dịch lượng tử ở Phố Wall, đã công bố niêm yết mã thông báo Taraxa (TARA) theo cặp USDT / TARA vào ngày 23 tháng 3 lúc 9:00 sáng EDT.

Taraxa là một nền tảng sổ cái công khai được xây dựng nhằm mục đích ghi nhật ký kiểm tra các giao dịch không chính thức. Taraxa cung cấp cơ sở hạ tầng phi tập trung để theo dõi các thỏa thuận và dữ liệu giao dịch không chính thức nhằm giúp giảm thiểu chi phí và rủi ro nhầm lẫn trong khi loại bỏ các tranh chấp. Mã thông báo Taraxa (TARA) được sử dụng cho gas, đặt cược và quản trị trên mạng Taraxa.

Phần lớn các giao dịch trên thế giới là không chính thức, không được thu thập và không thể xác minh, thường dẫn đến nhầm lẫn tốn kém và tranh chấp ngoài ý muốn. Taraxa tận dụng việc ghi nhật ký và kiểm tra nội tuyến để làm cho những dữ liệu giao dịch này trở nên đáng tin cậy và liền mạch hơn.

Trước khi công nghệ blockchain xuất hiện, điều tiếp theo là không thể làm cho dữ liệu không chính thức này trở nên đáng tin cậy. Taraxa đã nhắm mục tiêu và đang trong quá trình nắm bắt những gì họ tin là cơ hội lớn nhất để áp dụng blockchain. Mục tiêu của Taraxa cho năm 2021 là khởi chạy mạng chính của họ và thúc đẩy việc áp dụng cho các nền tảng ứng dụng của họ.

Về AscendEX


Ban đầu được thành lập vào năm 2018 với tên gọi BitMax.io, AscendEx là một sàn giao dịch tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số hàng đầu phục vụ cho cả các nhà giao dịch chuyên nghiệp và bán lẻ. Địa điểm của chúng tôi cung cấp các sản phẩm giao ngay, hợp đồng tương lai, giao dịch ký quỹ và đặt cược đồng thời kết hợp các yếu tố chính từ không gian DeFi để thúc đẩy cấu trúc thị trường độc đáo cho người dùng. AscendEx được dẫn dắt bởi một nhóm các cựu chiến binh Phố Wall, những người đã áp dụng sự nghiêm ngặt của thị trường truyền thống để tạo ra trải nghiệm an toàn, an toàn và đáng tin cậy cho tất cả những người tham gia; và một nguồn thanh khoản đáng tin cậy cho các dịch vụ chính.

Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập:

Trang web: https://ascendex.com

Twitter: https://twitter.com/AscendEX_Global

Telegram: https://t.me/AscendEXEnglish

Phương tiện: https://medium.com/ascendex

Về Taraxa


Taraxa là một nền tảng sổ cái công khai được xây dựng nhằm mục đích ghi nhật ký kiểm tra các giao dịch không chính thức. Taraxa cung cấp cơ sở hạ tầng phi tập trung để theo dõi các thỏa thuận và dữ liệu giao dịch không chính thức nhằm giúp giảm thiểu chi phí và rủi ro nhầm lẫn trong khi loại bỏ các tranh chấp.

Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập:

Trang web: https://www.taraxa.io/

Twitter: https://twitter.com/taraxa_project

Telegram: https://t.me/taraxa_project

Phương tiện: https://medium.com/taraxa-project

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây