Sàn giao dịch Bitcoin.com rất vui mừng thông báo về việc niêm yết XCUR sắp tới vào ngày 24 tháng 3 năm 2021 lúc 14:00 UTC. XCUR được tạo ra bởi nhóm Curate, dưới sự sáng lập của thành viên James Hakim. Hiện tại, XCUR sẽ được niêm yết với USDT, với các cặp giao dịch BTC và ETH vào tháng tới.

Curate là gì?

Curate là thế giới đầu tiên tất cả trong một ứng dụng thị trường sử dụng blockchain. Curate cung cấp một thị trường mở công bằng và minh bạch hơn bằng cách cung cấp hoa hồng người bán 4% thấp trong ngành và cung cấp cho người mua khoản phí bằng không khi họ sử dụng XCUR, quản lý mã thông báo gốc, để mua hàng trong ứng dụng. Tất cả người mua và người bán cũng được thưởng bằng XCUR trên tất cả các giao dịch.

Tại sao chọn XCUR?

XCUR là một mã thông báo mã hóa tiện ích và dựa trên phần thưởng có thể được sử dụng để mua hàng hóa trong ứng dụng, được chấp nhận như một hình thức thanh toán trong ứng dụng để bán hoặc đặt cọc để nhận phần thưởng khi nắm giữ. Mã thông báo XCUR đóng vai trò là mã thông báo tiện ích đa sử dụng cung cấp cho người dùng nhiều trường hợp sử dụng trên cả Curate DApp và bên ngoài hệ sinh thái Curate, như vậy:

  • Mua các mặt hàng trên chợ ứng dụng Curate
  • Được thưởng cho người mua và người bán trên tất cả các giao dịch
  • Cổ phần trên nền tảng DeFi và nhóm đối tác DeFi
  • Chi tiêu cho hơn 3M + sản ​​phẩm du lịch trên Travala
  • Chi tiêu cho các hoạt động toàn cầu trên Viator
  • Chi tiêu trong hơn 7 triệu ngày lễ và các chuyến bay trên Expedia
  • Chi tiêu cho danh sách quan hệ đối tác của Curate qua IO mua sắm
  • Nhiều đối tác khác với tư cách là đối tác của Curate và tích hợp XCUR với nhiều nền tảng hơn

Chứng thực mạnh mẽ

Chaudhry người Đan Mạch, Giám đốc điều hành của Bitcoin.com Exchange, đã chia sẻ quan điểm của mình về ứng dụng thị trường của Curate: “Curate là một dự án tập trung rất nhiều vào việc đặt người dùng và người mua sắm lên hàng đầu, nơi tôi tin rằng các thương gia trên dòng quần áo / thời trang, chơi game / công nghệ, sức khỏe / sắc đẹp và tất nhiên NFT’s sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng ứng dụng của họ. ” Chaudhry tiếp tục bằng cách nói, “Nhóm tại Curate đã cung cấp nhiều trường hợp sử dụng đằng sau XCUR bên ngoài chương trình mua hàng và phần thưởng trên thị trường của họ và chúng tôi rất háo hức xem nền tảng Curate và mã thông báo $ XCUR sẽ đi đến đâu trong tương lai.”

James Hakim, Người sáng lập & Giám đốc điều hành tại Curate, nói thêm: ““ Đây là thời điểm thú vị đối với Curate vì chúng tôi cung cấp cho cộng đồng nhiều cách hơn để mua và giao dịch XCUR. Thời gian không thể tốt hơn khi ứng dụng của chúng tôi ra mắt vào cuối tháng, đây là thời điểm hoàn hảo để trở thành một phần của Curate! ”

Giới thiệu về sàn giao dịch Bitcoin.com

Sứ mệnh của Sàn giao dịch Bitcoin.com là trao quyền cho mọi người từ khắp nơi trên thế giới giao dịch tiền điện tử một cách dễ dàng và tự tin, từ những người giao dịch lần đầu đến những chuyên gia giao dịch tiên tiến. Với tính thanh khoản cao, hỗ trợ đa ngôn ngữ 24/7 và hàng chục cặp giao dịch, được bổ sung với mức độ bảo mật cao, sàn giao dịch cung cấp một nền tảng hấp dẫn để giao dịch bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trong vòng một năm kể từ khi ra mắt, trung bình, sàn giao dịch đã được hơn 500 nghìn nhà giao dịch tích cực truy cập mỗi tháng và con số này tiếp tục tăng lên khi bạn đọc câu này.

Giới thiệu về Curate

Curate là thế giới đầu tiên tất cả trong một ứng dụng thị trường sử dụng công nghệ blockchain làm cơ sở hạ tầng thanh toán và thưởng cho người mua / người bán trên tất cả các giao dịch. Thị trường tập trung vào chủ đề khám phá nội dung về thời trang, trò chơi, NFT, v.v. XCUR là mã thông báo gốc của Curate cung cấp phí gas bằng không khi được sử dụng để mua hàng.

Để biết thêm thông tin về Curate, hãy truy cập: http://www.curate.style

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây