Theo một công ty theo dõi thống kê tiền điện tử Glassnode, số lượng địa chỉ bitcoin nắm giữ từ 1 BTC trở xuống đã tích lũy 5,20% tổng nguồn cung bitcoin.

Đào sâu vào tương lai


Glassnode tiết lộ thị phần của tất cả BTC được khai thác bởi các địa chỉ này ba năm trước là 3,97%, hiện đã tăng 1,23%. BTC đã chạy vòng quanh vùng $ 53K và $ 61K trong tuần, khi các nhà phân tích tranh luận liệu thị trường sẽ theo xu hướng tăng hay giảm.

Tại thời điểm báo chí, vốn hóa thị trường BTC là 992 tỷ đô la. Thông tin chi tiết của Glassnode cho thấy rằng loại tiền điện tử nổi tiếng nhất thế giới đang trở thành một tài sản đáng gờm với tốc độ đáng báo động.

Mặc dù nguồn cung hạn chế, BTC đang trở thành một ý tưởng đầu tư phổ biến hàng ngày đối với các nhà đầu tư nhỏ và lớn, với nhiều người đang lạc quan. Báo cáo từ Glassnode mang đến một tia hy vọng rằng số lượng địa chỉ có BTC có thể tiếp tục tăng. Dữ liệu từ CryptoQuant cho thấy nguồn cung BTC trên các sàn giao dịch đã giảm từ 2,36 triệu xuống 2,33 triệu trong tuần qua.

Xu hướng đầu tư BTC


Mức cao nhất mọi thời đại trước đây của các địa chỉ đã tích lũy thị phần cung cấp bitcoin là 4,5%. Nó đã chứng kiến ​​sự sụt giảm trong xu hướng tăng giá của BTC vào cuối năm ngoái khi giá tiền điện tử đứng trên mốc 42 nghìn đô la. Ngoài ra, ví BTC cá voi đã chứng kiến ​​mức tăng gần 1% so với 12 tháng trước. Theo Glassnode, các ví chứa 100 bitcoin trở lên hiện chiếm 62,62% tổng nguồn cung.

Tuy nhiên, thống kê của Glassnode cũng cho thấy tổng nguồn cung tại các địa chỉ nắm giữ từ 10 đến 100 BTC đã giảm 56 nghìn bitcoin. Hơn nữa, nguồn cung trong ví chống gù lưng cũng đã giảm bởi 307 nghìn bitcoin. Số lượng các nhà đầu tư lớn vào loại tiền điện tử được đánh giá cao có thể được cho là đang bán trong khi các nhà đầu tư nhỏ thể hiện các đặc điểm HODL-ish.

Hiệu ứng đầu tư của tổ chức


Các tổ chức tài chính cũng có thể thúc đẩy mọi người quan tâm đến BTC, vì các công ty như Visa và MasterCard đang cho phép người dùng mua bitcoin trên mạng của họ. Các công ty như Tesla hiện đang chấp nhận thanh toán bằng BTC. Nó cũng tiết lộ rằng các khoản thanh toán sẽ không được chuyển đổi sang fiat mà sẽ được lưu trữ dưới dạng tiền điện tử. Ngân hàng Morgan Stanley có trụ sở tại New York đã trở thành tổ chức tài chính mới nhất của Hoa Kỳ cung cấp quyền truy cập vào BTC cho các khách hàng có túi tiền lớn của mình.

Các tổ chức đầu tư vào tiền điện tử đang gia tăng, do các ngân hàng hiện đang dần đi sâu vào cung cấp các dịch vụ tiền điện tử. Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã tweet rằng ông sẽ mua một chiếc Tesla nếu công ty ô tô chấp nhận tiền điện tử, có lẽ là vì Tesla đã quyết định HODL các giao dịch mua được thực hiện bằng BTC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây