Chúng tôi tự hào thông báo rằng chúng tôi đang bắt đầu giai đoạn bán công khai sau khi nâng cấp thành công lên bán riêng lẻ và chúng tôi rất vui mừng về điều đó. Holdefi đã huy động thành công 5.390.000 đô la.

Như chúng tôi đã nêu, 2 triệu mã thông báo HLD sẽ được bán công khai với giá 0,625 đô la.

“Một điều rất quan trọng cần lưu ý là danh sách trắng bắt đầu từ hôm nay đến ngày 30 tháng 3, Việc bán công khai sẽ từ ngày 31 tháng 3 đến ngày 1 tháng 4 với giá 0,625 đô la và cuối cùng mã thông báo sẽ được niêm yết vào ngày 2 tháng 4 với giá 1 đô la trên các sàn giao dịch UniSwap và PancakeSwap . ”

Làm thế nào để tham gia vào đợt bán hàng công khai của Holdefi?

Đưa vào danh sách trắng

Để đưa vào danh sách trắng cho đợt bán công khai Holdefi, vui lòng hoàn thành các bước sau:

1) Tham gia cộng đồng Holdefi Telegram và kênh thông báo:

Holdefi Telegram Group

Kênh Holdefi Telegram

2) Theo dõi Holdefi trên Twitter:

Holdefi Twitter

3) Tweet về Holdefi với, #Holdefi, $ HLD, @Holdefi và gắn thẻ 2 người bạn

4) Hoàn thành KYC thông qua Blockpass

5) Hoàn thành đơn đăng ký

Việc xem xét việc đưa vào danh sách trắng không đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được mã thông báo hoặc phân bổ bán công khai. Đây là các bước để vào xổ số. Những người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 30 tháng 3.

Dữ liệu bán mã thông báo

Ai có thể và không thể tham gia?


Việc bán công khai không và sẽ không được chào bán, trực tiếp hoặc gián tiếp, cho bất kỳ người nào là cư dân, có tổ chức hoặc ở bất kỳ quốc gia hoặc vùng lãnh thổ nào chịu các chương trình trừng phạt toàn diện của OFAC vào từng thời điểm, bao gồm:

Samoa thuộc Mỹ, Belarus, Trung Quốc, Cộng hòa Dân chủ Congo, Cuba, Guam, Iran, Iraq, Quần đảo Bắc Mariana, Puerto Rico, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, Sudan, Nam Sudan, Syria, Ukraine, Hoa Kỳ.

Tổng quan về mã thông báo HLD & Các trường hợp sử dụng


Các trường hợp sử dụng dành cho HLD bao gồm nhưng không giới hạn: Quản trị giao thức, Đốt, Khai thác thanh khoản, đặt cược, Chia sẻ doanh thu. Vui lòng xem xét một mục tiêu chính trong tâm trí chúng tôi là đạt được quản trị phi tập trung. Khi Holdefi được phân quyền hoàn toàn; ban quản trị quyết định việc đốt cháy, chia sẻ doanh thu, khai thác thanh khoản hoặc các cách sử dụng khác bằng cách bỏ phiếu cho các đề xuất được gửi. Các chi tiết khác về từng trường hợp sử dụng này có thể được tìm thấy bên dưới.

Quản trị giao thức: Mã thông báo HLD có thể được sử dụng để quản lý các thành phần khác nhau của nền tảng Holdefi, bao gồm giao thức tương lai, tham số trao đổi và nâng cấp giao thức thông qua cấu trúc DAO. Ban quản trị quyết định việc đốt, chia sẻ doanh thu, khai thác thanh khoản hoặc các cách sử dụng khác bằng cách bỏ phiếu cho các đề xuất được gửi.

Đốt: Phần thu nhập Holdefi sẽ trải qua sự kiện mua lại và đốt để tích lũy giá trị cho HLD.

Khai thác thanh khoản: Ban quản trị có thể lên kế hoạch phân phối một số lượng cụ thể mã thông báo HLD hàng ngày được tính theo tính thanh khoản của mỗi người tham gia mạng. Trên thực tế, khai thác thanh khoản trong thế giới DeFi đề cập đến quá trình gửi hoặc cho vay tài sản mã thông báo được chỉ định với cơ chế khai thác để cung cấp tính thanh khoản cho nhóm quỹ của sản phẩm và do đó có được thu nhập. Cơ chế này sẽ tăng người dùng và tương tác với nền tảng.

Đặt cược lạnh: Đặt cược lạnh đặc biệt hữu ích cho các bên liên quan lớn, những người muốn đảm bảo bảo vệ tối đa tiền của họ trong khi hỗ trợ mạng và nhận được phần thưởng cho nó. Phương pháp này loại bỏ các mã thông báo khỏi lưu thông và sự kiện để tích lũy giá trị cho HLD.

Chia sẻ Doanh thu: Thu nhập Holdefi sẽ phân phối giữa những người nắm giữ HLD hoặc chỉ định cho các chương trình giới thiệu hoặc phát triển hệ sinh thái.

Trở thành một phần của cuộc cách mạng Holdefi


Tại Holdefi, chúng tôi đang tìm kiếm những mục tiêu lớn mà bước đầu tiên là bán mã thông báo HLD. Nền tảng Holdefi là một hệ thống cho vay phi tập trung nhằm mục đích cách mạng hóa thế giới cho vay.

Vì vậy, dù bạn đóng vai trò gì trong Holdefi, Hãy đồng hành cùng chúng tôi để cùng nhau xây dựng một điều gì đó tuyệt vời.

Twitter: https://twitter.com/holdefi

Telegram: https://t.me/holdefigroup

Phương tiện: https://medium.com/holdefi

Bất hòa: https://discord.gg/2Z45beXX

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây