Sologenic, một hệ sinh thái blockchain tập trung vào XRPL, tiến gần hơn đến việc phát hành sàn giao dịch phi tập trung của nó. Bên cạnh mã thông báo XRP và đồng tiền gốc của Sologenic, SOLO, DEX này sẽ hỗ trợ lưu trữ và chuyển các tài sản trong thế giới thực được mã hóa.

Sologenic DEX xuất hiện trên mainnet


Theo thông báo chính thức của đồng sáng lập Sologenic và Giám đốc điều hành Coinfield, Bob Ras, công cụ giao dịch phi tập trung của Sologenic sẽ chia sẻ ngày kích hoạt mainnet vào ngày 29 tháng 3 năm 2021.

SOLOGENIC DEX incles closer to mainnet

SOLOGENIC DEX tiến gần hơn đến mainnet
Hình ảnh qua Twitter
Anh ấy nhấn mạnh rằng nhóm của anh ấy đã tập trung vào việc cung cấp một sản phẩm dễ sử dụng phù hợp cho việc lưu trữ và chuyển giao các tài sản dựa trên XRPL.

Bản phát hành này hỗ trợ công nghệ PayString (trước đây là PayID) cho phép các số nhận dạng chung cho tất cả con người có thể đọc được cho các khoản thanh toán trên XRP Ledger. Việc tích hợp này trở nên khả thi do sự hợp tác với ứng dụng PayMe.

Các nhà giao dịch lành nghề sẽ được hưởng các tiện ích đầu cuối giao dịch được tùy chỉnh hoàn toàn, các tab biểu đồ với nến một phút, sổ đặt hàng trực tiếp và phí từ 0,000005 đô la Mỹ từ thấp đến không có.

Tích hợp liền mạch với các sản phẩm định hướng XRP khác


Các giao dịch trên Sologenic DEX sẽ được hoàn tất sau ba giây. Cả ứng dụng web và ứng dụng di động sẽ đa ngôn ngữ: nhóm thông báo hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật và các ngôn ngữ khác.

Ngoài ra, Sologenic DEX sẽ tương tác liền mạch với các công cụ người dùng cuối khác cho XRP Ledger; cụ thể là dịch vụ phi mã hóa XUMM, ví phần cứng Ledger, v.v.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, Sologenic xây dựng yếu tố xương sống của các hệ thống tích hợp để mang XRPL DeFis và các tài sản trong thế giới thực đến gần hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây