Một buổi biểu diễn lớn dành riêng cho các bức tranh lấy cảm hứng từ tiền điện tử dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT) được thực hiện bởi AI sẽ diễn ra tại Bắc Kinh vào ngày hôm nay, 26 tháng 3.

Bảo tàng Hermitage nổi tiếng ở St.Petersburg, Nga, cũng đang chuẩn bị một cuộc triển lãm, nhưng các bức tranh trong triển lãm sẽ hầu như không liên quan đến Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác và chắc chắn sẽ không được tạo ra bởi AI.

NFTs từ khắp nơi trên thế giới được trưng bày tại Trung Quốc


Barrons đã báo cáo rằng triển lãm đầu tiên liên quan đến nghệ thuật dựa trên blockchain đã khai mạc tại thủ đô của Trung Quốc vào ngày hôm nay.

Khách truy cập có cơ hội xem tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của nghệ sĩ người Mỹ Beeple, người gần đây đã bán ảnh ghép NFT của mình với giá 70 triệu đô la ETH trong một cuộc đấu giá trực tuyến.

Chương trình cũng sẽ trưng bày một bức tranh vẽ hình đồng xu của Robert Alice đến từ Vương quốc Anh, được bao phủ bởi các mảnh sơn của mã nguồn BTC. Các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số nổi tiếng khác cũng sẽ được đưa vào.

The Hermitage tham gia xu hướng nóng của NFT

Triển lãm NFT đầu tiên ở Nga sẽ được tổ chức bởi Hermitage ở St.Petersburg vào cuối năm nay. Triển lãm NFT-Art sẽ là một phần của dự án Hermitage 20/21.

Bộ phận Nghệ thuật Đương đại của bảo tàng đang làm việc để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây