Thẻ fintech Curve tất cả trong một đang khai thác cơn sốt NFT bằng cách bán đấu giá năm tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số để làm từ thiện.

Một loạt các nhân vật mang thương hiệu Curve hoạt hình sẽ được đưa ra dưới cái tên ảo là Mã thông báo không Fungible (NFT) vào ngày hôm nay, với các giá thầu trực tuyến được mời từ khắp nơi trên thế giới.

Tất cả số tiền thu được sẽ được chuyển đến Quỹ Hỗ trợ Nhà hát +, để hỗ trợ cộng đồng nhà hát đang gặp khó khăn ở London, nơi đã bị tàn phá bởi tác động của Covid. Gần 40% nhân viên nhà hát và nghệ thuật ở thủ đô của Vương quốc Anh đã bị làm cho dư thừa kể từ khi bắt đầu đại dịch một năm trước.

Curve đã liệt kê các hình ảnh kỹ thuật số của các ký tự trong ứng dụng của nó cho cuộc đấu giá trên thị trường tiền điện tử Rarible.com.

NFT là mã thông báo tiền điện tử xác nhận quyền sở hữu một tệp kỹ thuật số duy nhất bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Bất kỳ ai từ công chúng đều có thể xem hình ảnh trực tuyến, nhưng phải kết nối ví Ethereum để tham gia đấu thầu.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Curve, Shachar Bialick, cho biết: “Cộng đồng rạp chiếu phim là một phần tạo nên sự sống động và đa dạng cho London, một sự kết hợp khiến Curve chọn thủ đô Vương quốc Anh làm trụ sở chính của chúng tôi. Tôi tự hào rằng Curve đang làm việc với Quỹ Hỗ trợ Nhà hát + về một trong những ví dụ đầu tiên về việc sử dụng nghệ thuật kỹ thuật số để tạo ra sự khác biệt hữu hình cho xã hội. NFT thực sự hứa hẹn sẽ thay đổi cách chúng ta nghĩ về việc sở hữu và thưởng thức nghệ thuật như một trải nghiệm hoàn toàn về thể chất. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây