TSB đã chuyển Smart Agent dựa trên AI sang ứng dụng ngân hàng di động của mình.

Hợp tác với IBM, dịch vụ trò chuyện lần đầu tiên được giới thiệu với nền tảng ngân hàng trực tuyến của TSB chỉ trong năm ngày khi bắt đầu bùng phát Covid-19.

Kể từ đó, bot dựa trên Watson đã xử lý một triệu cuộc trò chuyện với khách hàng, cung cấp hỗ trợ và tư vấn trong suốt quá trình khóa máy và đại dịch. Hơn 200.000 trong số các truy vấn này sau đó đã được chuyển cho 60 nhân viên được đào tạo để xử lý các câu hỏi liên quan đến Covid.

Với việc ra mắt dịch vụ trên ứng dụng ngân hàng di động, TSB Smart Agent dự kiến ​​sẽ xử lý khoảng 3.500 cuộc trò chuyện mỗi ngày trên nhiều chủ đề khác nhau.

Hơn 50 câu trả lời tự động hiện đã được tích hợp vào ứng dụng cpnversational, bao gồm các chủ đề như thẻ, thanh toán và tranh chấp.

Giám đốc điều hành của TSB, Suresh Viswanathan, cho biết: “Khi ngày càng có nhiều khách hàng đến ngân hàng và mua sắm trực tuyến, chúng tôi đã giới thiệu TSB Smart Agent vào ứng dụng ngân hàng di động của mình. Trong suốt đại dịch, nó đã chứng minh một cách nhanh chóng và hữu ích để trả lời các câu hỏi của khách hàng trên ngân hàng trực tuyến. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây