Những người ủng hộ Bitcoin Cash gần đây đã được giới thiệu một bộ xử lý thanh toán phi tín dụng mới có tên là Prompt.cash. Nền tảng cung cấp cho người bán một cách đơn giản để chấp nhận thanh toán tiền mặt điện tử ngang hàng và cũng có thể tạo địa chỉ mới cho mỗi hóa đơn.

Prompt.cash: Một bộ xử lý thanh toán phi tín dụng được lưu trữ để chấp nhận tiền mặt điện tử P2P


Một số ứng dụng sáng tạo tận dụng tài sản tiền điện tử bitcoin cash (BCH) đang được triển khai. Trong thời gian gần đây, những người hâm mộ BCH đã được giới thiệu với một bộ xử lý thanh toán mới được tạo ra có tên là prompt.cash, một nền tảng cho phép mọi người chấp nhận BCH theo cách không công ty.

Nhà phát triển chính đằng sau dự án là một lập trình viên nổi tiếng có tên Ekliptor. Nhà phát triển đã có hơn 16 năm kinh nghiệm viết mã và đã làm việc với hệ thống thanh toán bitcoin cash trong nhiều năm. Kỹ sư này cũng phát triển cashtippr.com, một plugin WordPress cho phép chủ sở hữu trang web nhận các mẹo tức thì.

Developers Launch the First Hosted Noncustodial Payment Processor for Bitcoin Cash Payments

Nói chuyện với quầy tin tức của Bitcoin.com, Ekliptor cho chúng tôi biết lý do tại sao anh ấy bắt đầu làm việc trên bộ xử lý thanh toán không phải của prompt.cash. “Kinh nghiệm của tôi từ điều này là nhiều người trong cộng đồng BCH đã yêu cầu một giải pháp đơn giản hơn và một giải pháp mà họ cũng có thể đưa lên các trang web không phải WordPress trong vòng một phút chỉ bằng cách sao chép và dán,” Ekliptor nói.

“Các bộ xử lý thanh toán lưu ký (đối thủ cạnh tranh của chúng tôi) giống như một ngân hàng,” nhà phát triển nói thêm. “Họ sở hữu số tiền họ nhận được và sau đó người bán có thể rút tiền vào ví của chính mình (hoặc không trong trường hợp có vấn đề tuân thủ hoặc vi phạm bảo mật). Bộ xử lý phi công nghiệp của chúng tôi hoạt động giống như ‘Software-as-a-Service’ thay vì là một ngân hàng. Điều này có nghĩa là mọi khoản thanh toán đến trực tiếp trong ví của người bán. Chúng tôi không thể đóng băng hoặc giữ tiền của người bán vì chúng tôi không phải là một phần của giao dịch, ”ông nói thêm.

Ekliptor tiếp tục:

Và tất cả điều này trong một thiết lập thuận tiện hơn và thậm chí dễ dàng hơn so với các bộ xử lý lưu ký mà không cần thủ tục ngân hàng / KYC thông thường.

Doanh nhân kỹ thuật số quyên góp tiền cho Prompt.cash Flipstarter


Dự án Prompt.cash cũng có một đợt gây quỹ Flipstarter đang diễn ra ngay bây giờ, vì các nhà phát triển đang huy động được 390 BCH. Mô tả Flipstarter nêu chi tiết rằng nền tảng Prompt.cash của nhóm là bộ xử lý thanh toán Phần mềm như một Dịch vụ phi công nghiệp đầu tiên được lưu trữ.

“[Ứng dụng] cho phép tích hợp mà không cần quan liêu và cho phép các thương gia của chúng tôi tích hợp chúng tôi trong vòng vài phút,” mô tả của Flipstarter giải thích. “Chúng tôi đã có một bộ xử lý thanh toán hoạt động được triển khai trong Go, tuân theo các phương pháp hay nhất và tiêu chuẩn mã.”

Developers Launch the First Hosted Noncustodial Payment Processor for Bitcoin Cash Payments

Cho đến nay, dự án Prompt.cash đã huy động được 206 BCH hoặc hơn 100 nghìn đô la bitcoin cash. Người sáng lập và nhà đầu tư thiên thần của Bitcoin.com, Roger Ver đã gửi dự án 101,15 BCH. Doanh nhân kỹ thuật số nổi tiếng Kim Dotcom đã gửi dự án Prompt.cash 100,8 BCH. “Khoảng thời gian thú vị”, người tạo ra nền tảng kiếm tiền từ nội dung, K.im nói thêm trong nhận xét của mình.

Flipstarter cũng lưu ý rằng ứng dụng Prompt.cash đã hoạt động được khoảng một tháng cho đến nay và đã ký hợp đồng với 50 thương nhân cho đến nay. Độc giả của Bitcoin.com có ​​thể đọc thêm về dự án Prompt.cash và hoạt động gây quỹ Flipstarter tại đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây