MPH Club đã thông báo rằng họ sẽ cho phép khách hàng của mình thanh toán bằng bitcoin để thuê ô tô. MPH Club là một công ty cho thuê xe hơi sang trọng và kỳ lạ có trụ sở tại Miami, cho phép khách hàng của họ đi nghỉ theo phong cách. Đội xe của họ bao gồm những mẫu xe mới nhất của Lamborghini, Ferrari, McLaren, Rolls Royce và những người khác.

Họ cung cấp một số dịch vụ, bao gồm:

  • Cho thuê
  • Tư cách thành viên
  • Chauffeurs
  • Sự kiện của công ty
  • Giao xe
  • Đón khách sạn và sân bay
  • Chương trình hợp tác

Dịch vụ của họ cực kỳ phổ biến và đã được sử dụng bởi những người như Steve Aoki, Floyd Mayweather và Shaquille O’Neal. Một phần lý do khiến họ nổi tiếng là họ có thể cung cấp nhiều lựa chọn như vậy là do chương trình hợp tác của họ.

Chương trình Đối tác của Câu lạc bộ MPH – Dịch vụ này cho phép các chủ sở hữu xe hơi ngoại tỉnh tại địa phương “cho mượn” xe của họ cho Câu lạc bộ MPH. MPH Club sau đó sẽ thêm nó vào đội xe của họ và cung cấp cho khách hàng của họ thuê, thường với giá trung bình là 1.000 đô la mỗi ngày. Nếu xe cho thuê thì MPH Club sẽ chia lợi nhuận với chủ xe.

Chương trình này đã cho phép họ phát triển công việc kinh doanh của mình với tốc độ đáng kinh ngạc và đưa dịch vụ của họ đến hầu hết các thành phố lớn ở Florida.

Lợi ích của dịch vụ

Một phần lý do khiến MPH Club được yêu thích như vậy là vì sự tiện lợi mà họ mang lại cho khách hàng. Thứ nhất, các địa điểm của họ bao gồm Miami, Ft ​​Lauderdale, Boca Raton, West Palm Beach, Naples, Orlando, Tampa, Jacksonville và Tallahassee. Họ cũng cung cấp dịch vụ đón tại khách sạn và sân bay để làm cho quá trình thuê đơn giản nhất có thể cho khách hàng của họ.

Vì nhiều thành phố trong số này là trung tâm nghỉ dưỡng lớn (đặc biệt là Miami), nó cho phép họ tận dụng những khách hàng quen giàu có đang muốn đi du lịch theo phong cách trong thời gian nghỉ của họ.

Ngoài số lượng địa điểm, chương trình hợp tác của họ hoạt động như một kịch bản đôi bên cùng có lợi.

  • Khách hàng – Khách hàng của họ được hưởng lợi từ chương trình vì họ được tiếp cận với nhiều loại xe hơn. Nếu MPH Club phụ thuộc 100% vào hàng tồn kho của chính họ thì sẽ khó hơn nhiều để đưa ra tất cả các lựa chọn cho thuê mà họ làm. Ngoài ra, nguồn cung lớn các lựa chọn cho thuê đồng nghĩa với việc giá cả cạnh tranh hơn cho khách hàng.
  • Chủ sở hữu ô tô – Chủ sở hữu xe hơi được hưởng lợi vì họ có thể biến chiếc xe kỳ lạ của mình thành một tài sản tạo ra thu nhập. Vì nhiều chiếc xe trong số này sẽ được cho thuê với giá khoảng 1.000 USD / ngày (tùy chọn đắt nhất là Bugatti Veyron với giá 25.000 USD / ngày) nên chỉ cần thuê vài ngày là có thể tạo ra khá nhiều lợi nhuận.
  • Câu lạc bộ MPH – MPH Club được hưởng lợi từ sự sắp xếp này vì họ có thể tăng lượng xe tồn kho của mình mà không cần phải trả tiền. Mặc dù họ chia lợi nhuận với chủ sở hữu xe, nhưng về cơ bản họ đang tăng thu nhập miễn phí.

Hiện đang chấp nhận bitcoin

Như đã đề cập, MPH Club hiện sẽ cho phép khách hàng của họ thanh toán tiền thuê của họ bằng bitcoin. Mặc dù họ không phải là công ty đầu tiên làm điều này, nhưng đây vẫn là một bước đột phá lớn đối với tiền điện tử. Một số tập đoàn lớn như Microsoft, Home Depot và Bed Bath & Beyond cho phép khách hàng của họ thanh toán bằng bitcoin. Điểm khác biệt ở đây là MPH Club không phải là một tập đoàn lớn.

MPH Club hoạt động với quy mô nhỏ hơn nhiều so với các công ty này và có thể được coi là một tập đoàn quy mô trung bình. Họ chỉ hoạt động ở Florida và có một vài địa điểm trên khắp tiểu bang nhưng họ ở xa một tập đoàn lớn.

Để tìm hiểu thêm về Câu lạc bộ MPH và dịch vụ mà họ cung cấp, hãy liên hệ với câu lạc bộ tại:

Trang web: mphclub.com

Instagram: instagram.com/mphclub/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây