Trong khi có nhiều câu hỏi chưa được trả lời về cách các dự án tài chính phi tập trung (DeFi) nên được quy định như thế nào, Ủy viên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, Hester Peirce gần đây đã cố gắng làm rõ hơn trong cuộc phỏng vấn ngày 29 tháng 3 với Forbes.

“Crypto Mom” thừa nhận rằng thật “khó” để xác định các quy tắc cụ thể cho DeFi vì hệ sinh thái đa dạng như thế nào.

Do đó, cô ấy khuyên các dự án khác nhau nên liên hệ với SEC:

Đặc biệt, rất khó trong bối cảnh DeFi vì có rất nhiều loại. Đây là lý do tại sao tôi khuyến khích các dự án cá nhân đến và nói chuyện với SEC bởi vì nó thực sự đòi hỏi phải xem xét các sự kiện và hoàn cảnh rất cụ thể.

Peirce nói thêm rằng SEC cần phải cung cấp rõ ràng hơn về việc liệu các token liên quan đến các dự án nhất định có thể được coi là chứng khoán hay không.

Kéo chân trên Bitcoin ETF


Trong cuộc phỏng vấn của mình, Peirce nhắc lại quan điểm của cô ấy rằng SEC đã quá hạn từ lâu để phê duyệt một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF):

Quan điểm của tôi là chúng tôi đã quá hạn phê duyệt một trong những điều này.

Trong khi ngành công nghiệp đang chờ đợi với hơi thở dồn dập để Garry Gensler am hiểu về tiền điện tử được xác nhận là chủ tịch SEC tiếp theo, Peirce tin rằng việc “quản lý kỳ vọng” là rất hợp lý:

Anh ấy sẽ có một chương trình làm việc rất bận rộn — phần lớn trong số đó sẽ không liên quan gì đến tiền điện tử. Vì vậy, điều quan trọng là phải quản lý kỳ vọng một chút.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây