Trong một thông cáo báo chí, One River Digital Asset Management và đối tác One River Asset Management đã thông báo về việc bổ sung Jay Clayton vào Hội đồng Cố vấn Học thuật và Quy định của mình. Clayton là cựu chủ tịch của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và được coi là người gièm pha tiền điện tử.

Ít nhất trong thực tế và dưới sự quản lý của ông ấy (2017-2020), tất cả các yêu cầu được thực hiện để phê duyệt Quỹ giao dịch dựa trên Bitcoin đã bị từ chối trong một số trường hợp. Clayton sẽ bắt đầu nhiệm vụ của mình ngay lập tức cùng với Jon Orszag và Kevin Hasset.

Giúp hình thành một ngành công nghiệp mới?


Quyết định cuối cùng của Clayton với tư cách là người đứng đầu SEC là đưa ra một vụ kiện chống lại Ripple Labs, Brad Garlinghouse và những người khác vì bị cáo buộc bán bất hợp pháp một loại bảo mật, mã thông báo XRP. Hiện tại, các bên chưa thể dàn xếp và đang trong giai đoạn đầu của quá trình pháp lý. Cựu chủ tịch SEC đã nêu những điều sau đây về việc gia nhập công ty trong một tuyên bố chung:

Chúng tôi rất ấn tượng trước việc Eric sẵn sàng lắng nghe những quan điểm khác nhau của chúng tôi về việc số hóa hệ sinh thái tiền tệ, ngân hàng và thị trường vốn cũng như cam kết của One River đối với sự minh bạch. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với One River khi tác động của số hóa đối với thị trường của chúng tôi diễn ra trên toàn cầu

Người sáng lập River Asset Management, Giám đốc điều hành và CIO Eric Peters đã có điều này để nói về Clayton và những bổ sung mới cho đội ngũ của công ty:

Chúng tôi rất vui mừng được tập hợp một nhóm xuất sắc như vậy với kinh nghiệm quản lý và chính sách sâu sắc và đa dạng, đồng thời sẽ tiếp tục mở rộng hội đồng để bao gồm các nhà lãnh đạo tư tưởng với nền tảng và chuyên môn đa dạng.

Peters nói thêm rằng hội đồng do Clayton thành lập là một thực thể được tạo ra để kiểm tra các cơ hội đầu tư tiền điện tử và cách chúng có thể cùng tồn tại với các chính sách hiện tại. Bất chấp thành tích của Clayton, Peters tin rằng sự tham gia của anh ấy sẽ giúp họ

suy nghĩ về cách thúc đẩy các khuôn khổ này theo cách đảm bảo Hoa Kỳ tiếp tục dẫn đầu thế giới về đổi mới tài chính và quản lý tài sản.

Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 57.494 với mức tăng 4,5% trên biểu đồ 1 giờ, thể hiện chuyển động đi ngang trên biểu đồ 7 ngày.

BTC với trẻ vị thành niên tăng trong biểu đồ 24 giờ. Nguồn: BTCUSD

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây