Gã khổng lồ BNPL của Úc Afterpay đang đẩy mạnh cuộc tấn công vào thanh toán tại cửa hàng thông qua việc giới thiệu dịch vụ cung cấp thẻ ảo không tiếp xúc.

Để mua hàng tại cửa hàng, khách hàng hãy nhấn vào biểu tượng thẻ trong ứng dụng Afterpay để kích hoạt thẻ, thẻ này có thể được sử dụng để thanh toán bằng Apple Pay hoặc Google Pay. Cũng giống như mua hàng trả sau trực tuyến, khách hàng có thể thanh toán làm bốn đợt mà không phải trả bất kỳ khoản phí hay lãi suất nào.

Afterpay đã triển khai dịch vụ tại cửa hàng dựa trên mã vạch vào năm 2016 và hiện chiếm 22% hoạt động kinh doanh của công ty tại Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, nó hy vọng rằng tùy chọn thẻ ảo sẽ giúp phát triển điều này bằng cách làm cho quy trình đơn giản hơn cho người mua hàng và loại bỏ nỗ lực tích hợp và chi phí cho người bán.

Đồng Giám đốc điều hành Nick Molnar cho biết: “Trong 5 năm qua, chúng tôi đã xây dựng một dịch vụ cung cấp tại cửa hàng mạnh mẽ, với hàng chục nghìn thương nhân hiện đang cung cấp dịch vụ trả sau tại cửa hàng tại Úc.

“Thẻ ảo Afterpay mới, sẽ nằm trong ví kỹ thuật số của khách hàng, là một bước phát triển trong dịch vụ của chúng tôi, giúp hàng triệu khách hàng Úc của chúng tôi dễ dàng chia các khoản thanh toán tại cửa hàng của họ thành bốn đợt mà không phải chịu lãi suất – chưa từng có”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây