HighRadius, một công ty khởi nghiệp chuyên về phần mềm quản lý ngân quỹ và đơn đặt hàng được hỗ trợ bởi AI, đã đạt được mức định giá 3,1 tỷ đô la nhờ vòng gọi vốn Series C trị giá 300 triệu đô la do D1 Capital và Tiger Global dẫn đầu.

Iconiq Growth, Susquehanna Growth Equity và một số người nổi tiếng trong ngành công nghệ đã tham gia vòng này, chứng kiến ​​định giá của HighRadius tăng gấp ba lần kể từ Series B tháng 1 năm 2020.

HighRadius có trụ sở tại Houston cung cấp nền tảng tích hợp cho các khoản phải thu và quản lý ngân quỹ cho hơn 400 công ty, bao gồm Citi và Bank of America Merril Lynch.

Hệ thống tối ưu hóa dòng tiền thông qua tự động hóa các quy trình phải thu và thanh toán trên tín dụng, thu hộ, ứng dụng tiền mặt, các khoản khấu trừ, lập hóa đơn điện tử và xử lý thanh toán. AI được sử dụng để tự động hóa các tác vụ – chẳng hạn như trích xuất dữ liệu chuyển tiền – thường yêu cầu sự can thiệp của con người.

Sashi Narahari, Giám đốc điều hành, HighRadius, cho biết: “Tôi mong muốn được làm việc với những nhà đầu tư dài hạn chất lượng cao, những người có chung tầm nhìn về việc chuyển đổi Văn phòng Giám đốc tài chính bằng cách sử dụng kết hợp Trí tuệ nhân tạo được xây dựng dựa trên không gian làm việc tài chính kết nối phân tích nhúng. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây