Khách hàng của PayPal ở Mỹ hiện có thể thanh toán tại hàng triệu người bán trực tuyến trên khắp thế giới bằng bitcoin, litecoin, ethereum hoặc bitcoin cash.

Tính năng Thanh toán bằng tiền điện tử chuyển đổi tài sản giữ tiền điện tử của người dùng thành tiền tệ fiat khi thanh toán, chắc chắn về giá trị và không có phí giao dịch bổ sung.

Tùy chọn sẽ tự động xuất hiện trong ví PayPal khi thanh toán cho những khách hàng có đủ số dư tiền điện tử để thanh toán giao dịch mua đủ điều kiện.

Đối với các doanh nghiệp, PayPal cho biết Checkout với Crypto cung cấp một cách mới để được thanh toán. Tất cả các giao dịch được thanh toán bằng USD và được chuyển đổi sang tiền tệ áp dụng.

Tính năng này xuất hiện ngay sau khi PayPal bắt đầu cung cấp cho người dùng cơ hội mua, giữ và bán tiền điện tử trực tiếp từ tài khoản PayPal của họ.

Dan Schulman, Giám đốc điều hành của PayPal, cho biết: “Khi việc sử dụng thanh toán kỹ thuật số và tiền tệ kỹ thuật số tăng tốc, việc giới thiệu Checkout với Crypto tiếp tục tập trung của chúng tôi vào việc thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử chính thống, đồng thời tiếp tục cung cấp cho khách hàng PayPal sự lựa chọn và sự linh hoạt theo cách họ có thể thanh toán bằng ví PayPal.

“Cho phép tiền điện tử thực hiện giao dịch mua tại các doanh nghiệp trên khắp thế giới là chương tiếp theo trong việc thúc đẩy sự phổ biến và chấp nhận hàng loạt của các loại tiền kỹ thuật số.”

Động thái này đã giúp đẩy giá bitcoin tăng hơn 1000 đô la lên hơn 59.000 đô la, dựa trên mức tăng được thấy vào ngày hôm qua khi một gã khổng lồ thanh toán truyền thống khác, Visa, thể hiện sự nghiêm túc của mình đối với các loại tiền kỹ thuật số bằng cách thực hiện giao dịch thanh toán đầu tiên bằng stablecoin USD Coin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây