Spiral, một “ứng dụng ngân hàng có đạo đức” giúp người dùng dễ dàng quyên góp cho các tổ chức từ thiện, đã huy động được 14 triệu đô la trong một vòng tài trợ do Team8 dẫn đầu.

Communitas Capital, Phoenix, Nidoco AB và MTVO đã tham gia vòng cho Spiral có trụ sở tại New York, cho biết họ muốn giúp người Mỹ “làm điều tốt” dễ dàng hơn.

Công ty khởi nghiệp cho biết ứng dụng của họ sẽ dễ dàng đóng góp cho các tổ chức từ thiện và phi lợi nhuận, với các báo cáo quyên góp tự động để khai thuế và số tiền quyên góp lên đến 150 đô la một năm.

Các tổ chức phi lợi nhuận hợp tác với Spiral có thể nhận các khoản đóng góp mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào và chia sẻ nội dung trực tiếp thông qua ứng dụng để thu hút những người ủng hộ. Ứng dụng này cũng kết nối với phương tiện truyền thông xã hội, vì vậy khách hàng của Spiral có thể quảng bá những nguyên nhân mà họ ủng hộ và những khoản quyên góp mà họ thực hiện.

Người dùng cũng nhận được tài khoản tiền gửi do một đối tác ngân hàng cấp, chi tiêu, tiết kiệm và tặng thưởng, tỷ lệ hấp dẫn và tiền thưởng hàng tháng trên số tiền gửi của họ.

Spiral là sản phẩm trí tuệ của cựu giám đốc công nghệ Morgan Stanley Shawn Melamed và cựu giám đốc sản phẩm và tăng trưởng của Skype Dan Blumenfeld. Cựu COO của Morgan Stanley Jim Rosenthal đã tham gia hội đồng quản trị.

Blumenfeld nói: “Mọi người đang ngày càng ủng hộ các thương hiệu phù hợp với giá trị của họ. Và họ mong đợi một trải nghiệm người dùng đơn giản và dễ dàng. Spiral sẽ cung cấp cho khách hàng cả trải nghiệm ngân hàng được cá nhân hóa và kết nối sâu hơn với các tổ chức từ thiện mà họ hỗ trợ.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây