Visa đã mở rộng nền tảng Visa Direct của mình để giúp các doanh nghiệp đẩy các khoản thanh toán đến các thẻ đủ điều kiện cho các khoản thanh toán trong nước, cũng như các thẻ và tài khoản ngân hàng đủ điều kiện để thanh toán xuyên biên giới.

Các API thanh toán trực tiếp của Visa được thiết kế để giảm bớt sự phức tạp thường liên quan đến việc quản lý và gửi tiền qua nhiều mạng và trung gian trên toàn thế giới.

Visa cho biết, người dùng có thể chuyển tiền ra toàn cầu thông qua một kết nối duy nhất, cho phép các tổ chức tài chính, fintech, nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền và ngân hàng doanh nghiệp nắm bắt các luồng thanh toán mới.

Hệ thống hỗ trợ các trường hợp sử dụng giữa người với người, doanh nghiệp với doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp với người tiêu dùng trong nước và xuyên biên giới theo thời gian thực, chẳng hạn như giải ngân bảo hiểm, thanh toán cho người bán trên thị trường, giúp người lao động tiếp cận nhanh hơn với thu nhập của họ, như cũng như kiều hối.

Standard Chartered tại Hồng Kông đã sử dụng công nghệ này để thúc đẩy các dịch vụ chuyển tiền quốc tế bán lẻ của mình, trong khi MoneyGram đang cải thiện tính tùy chọn chuyển tiền cho khách hàng đang gửi và nhận tiền xuyên biên giới.

Bill Sheley, SVP, người đứng đầu toàn cầu, Visa Direct, cho biết: “Khi thương mại kỹ thuật số tăng tốc, Visa đang đổi mới để cung cấp cho các tổ chức tài chính, chính phủ, cá nhân và doanh nghiệp những cách mới để thanh toán và được thanh toán ngoài thẻ.

“Việc ra mắt Visa Direct Payouts đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc Visa mở rộng khả năng chuyển từ tài khoản sang tài khoản của mình để hiện có thể tiếp cận thêm 2 tỷ tài khoản ngân hàng trên khắp thế giới.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây