ApeSwap, một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung mới, đang thay đổi bối cảnh trao đổi tài sản phi tập trung trên Binance Smart Chain (BSC). Bên cạnh các công cụ lưu trữ và trao đổi, ApeSwap đi tiên phong trong khái niệm “Cung cấp Ape ban đầu”, một thiết kế tokenale mới.

ApeSwap cung cấp dịch vụ DEX và AMM trên Binance Smart Chain, nuôi trồng CHUỐI


Ra mắt cách đây một tháng, ApeSwap đang cung cấp trao đổi phi tập trung các đồng tiền dựa trên BSC và tạo thị trường tự động. ApeSwap sử dụng nhóm thanh khoản của riêng mình, vì vậy nó không phụ thuộc vào PancakeSwap (CAKE) và các DEX Binance Smart Chain khác.

ApeSwap, an AMM on Binance Smart Chain

ApeSwap, một AMM trên Chuỗi thông minh Binance
Hình ảnh của ApeSwap
Mã thông báo tiện ích gốc của ApeSwap, BANANA, được sử dụng như một công cụ phần thưởng cho phần lớn các hoạt động của ApeSwap. Mã thông báo BANANA được phân phối giữa các nhà cung cấp thanh khoản của các nhóm ApeSwap.

Do đó, các nhà giao dịch DEX có thể được hưởng lợi từ các mã thông báo tiền điện tử nhàn rỗi của họ nhận được tiền BANANA. Để có được BANANA, những người đam mê tiền điện tử nên “đặt cọc” (khóa) mã thông báo trong các nhóm của ApeSwap.

Các giao dịch trên ApeSwap được hoàn tất thông qua một công cụ tạo thị trường tự động tiên tiến. Do tốc độ cao và hoa hồng thấp của Binance Smart Chain, ApeSwap cung cấp cho khách hàng của mình trải nghiệm DeFi trực quan và sinh lợi.

“Chào hàng Ape ban đầu” là gì?


Bên cạnh giao dịch và tạo thị trường, ApeSwap giới thiệu “Cung cấp Ape ban đầu” một khái niệm tokensale mới. Nó không giống như cung cấp trao đổi phi tập trung ban đầu của Polkastarter hoặc DuckDAO của Polkadot, nhưng nó cung cấp giải pháp cân bằng ‘đôi bên cùng có lợi’ cho nhóm và những người ủng hộ nó.

Trong khi đó, ‘Cung cấp Ape ban đầu’ trông giống như kiểu tokensale gốc DeFi. Nó bắt đầu từ việc lấy mã thông báo của nhà cung cấp thanh khoản và thu hút nhiều người mua hiểu biết về công nghệ hơn. Do đó, ApeSwap cho phép các sản phẩm giai đoạn đầu gây quỹ theo cách thế hệ tiếp theo mà không cần trung gian. Ngoài ra, ApeSwap không tính phí các nhóm tìm kiếm tổ chức tokenale bằng phí niêm yết hấp dẫn của các sàn giao dịch tập trung.

Để tham gia vào đợt bán hàng của ApeSwap, trước tiên các nhà giao dịch nên mua mã thông báo BANANA và Binance Coin (BNB). Sau đó, thanh khoản BANANA-BNB sẽ được bơm vào các nhóm tương ứng.

Khi IAO được khởi chạy, người dùng có thể trao đổi mã thông báo BANANA-BNB của họ để lấy tài sản của tokensale. Sau đó, người dùng có thể yêu cầu các mã thông báo đã mua sau khi IAO hoàn tất.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, do phí cắt cổ của mạng Ethereum (ETH), các nhà giao dịch và “nông dân năng suất” bắt đầu tìm kiếm các giải pháp thay thế khả thi. Bất chấp những lời chỉ trích, Binance Smart Chain đã thu hút được đại đa số họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây