Cơ quan quản lý tài chính của Anh, Cơ quan quản lý tài chính đã công bố một tuyên bố chính sách mới: kể từ bây giờ, các công ty tiền điện tử sẽ được đưa vào danh mục các doanh nghiệp được gọi là “REP-CRIM.”

1713_0


Hình ảnh qua Twitter

Các ngân hàng, doanh nghiệp tài sản tiền điện tử: “REP-CRIM”


Chính sách của cơ quan quản lý đã thay đổi vì nó buộc các doanh nghiệp làm việc với tài sản kỹ thuật số gửi báo cáo tội phạm tài chính để giúp FCA đánh giá rủi ro rửa tiền tiềm ẩn.

Ngoài các công ty tiền điện tử, FCA đã bao gồm “các công ty bổ sung” trong danh sách này. Nhìn chung, hiện nay quy tắc mới áp dụng cho các ngân hàng, xã hội xây dựng, các doanh nghiệp thực hiện các hoạt động liên quan đến MiFID và các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử.

Kể từ thời điểm này, tất cả chúng sẽ được gọi là “REP-CRIM.”

Tuyên bố chính sách này đề xuất rằng các công ty bổ sung và doanh nghiệp tiền điện tử nên được đưa vào phạm vi lợi nhuận dựa trên hoạt động kinh doanh của họ và các rủi ro rửa tiền tiềm ẩn.

Bản cập nhật này đã được thực hiện sau cuộc tham vấn của FCA vào tháng 8 năm ngoái. Hiện nay, số lượng các công ty phải gửi báo cáo tội phạm tài chính của họ đã tăng từ 2.500 lên xấp xỉ 7.000, theo tuyên bố.

REP-CRIM là gì?


Các báo cáo này cung cấp cho Cơ quan quản lý tài chính thông tin về các chỉ số về khả năng rửa tiền đối với các công ty này trên cơ sở hoạt động được quản lý của họ để giám sát họ tốt hơn.

Cơ quan quản lý hiện đang xem xét mở rộng danh sách này cho một số lượng lớn hơn các công ty.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây