Người sáng lập Barstool Sports và Davey Day Trader Global, người nổi tiếng trên Twitter, Dave Portnoy, đã quay một video trong đó anh ta thừa nhận sai lầm khi bán Bitcoin của mình vào tháng 8 năm ngoái.

Portnoy cho biết anh ấy đang đợi một đợt giảm giá thích hợp của Bitcoin để quay trở lại với nó. Bên cạnh đó, anh ấy đã chia sẻ lý do khiến anh ấy thoát ra khỏi tiền điện tử ngay từ đầu.

7012_012


Hình ảnh qua Twitter

“Tôi cần một cái giá mà tôi có thể chấp nhận để quay trở lại”


Khi nói với cộng đồng tiền điện tử trên video, Dave Portnoy thừa nhận rằng anh ta đã có “bàn tay giấy” bằng Bitcoin kể từ khi anh ta bán nó quá nhanh khi giá trên 11.000 đô la một chút vào tháng 8 năm 2020 (trái ngược với “bàn tay kim cương” của những người hodl BTC bất chấp các sự kiện bất ngờ trên thị trường).

Anh ấy thừa nhận rằng anh ấy không hiểu Bitcoin vào thời điểm đó và đã bán đi kho BTC, LINK và OXT của mình ngay sau khi mua BTC trị giá 200.000 đô la và các altcoin này.

Portnoy đã phàn nàn về việc Bitcoin tăng và giảm từ 50.000 đến 60.000 đô la và nói rằng anh ấy muốn quay trở lại.

Nhưng anh ta đang đợi một mức giá mà anh ta “có thể chấp nhận được” trước khi mua lại tiền điện tử hàng đầu.

Portnoy đánh sập Bitcoin của Winklevosses nói về Musk và việc khai thác vàng trên tiểu hành tinh


Giám đốc của Barstool Sports cũng nói với khán giả rằng ông yêu thích các Bitcoiners lớn, đặc biệt đề cập đến cặp song sinh Winklevoss.

Tuy nhiên, anh nói rằng cuộc nói chuyện mà họ dành cho anh về Bitcoin – trong đó Elon Musk có kế hoạch khai thác vàng trên các tiểu hành tinh, sau đó nguồn cung vàng sẽ đạt đến vô cùng so với Bitcoin – là “rác”.

Theo Portnoy, cuộc nói chuyện này về Elon Musk và việc khai thác vàng trong không gian là lý do chính khiến anh ấy không sử dụng Bitcoin lúc này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây