Phemex vừa công bố Q aRt, một sự kiện sẽ tạo NFT bằng cách sử dụng mã QR của tất cả những người tham gia.

Sau khi được tạo ra, tác phẩm nghệ thuật của NFT sẽ được bán đấu giá và tất cả những người tham gia sẽ có một lần chiến thắng một phần của giá thầu cuối cùng.

Tóm tắt về NFT


Trong trường hợp bằng cách nào đó, bạn đã bỏ lỡ tất cả cơn sốt về NFT, đây là bảng phân tích nhanh.

NFT, hoặc Mã thông báo không thể thay thế, là hàng hóa không thể thay thế, duy nhất và có số lượng hạn chế được đúc dưới dạng mã thông báo.

Họ có thể ở dạng nghệ thuật, âm nhạc, quyền sở hữu, đồ sưu tầm và thậm chí là tweet. Đó là trường hợp với tweet đầu tiên của Jack Dorsey, gần đây đã được bán dưới dạng NFT với giá tương đương 2,9 triệu đô la.
Nhiều nhân vật công chúng khác đã tham gia vào cơn sốt NFT, chẳng hạn như Elon Musk, người muốn sử dụng một bài hát làm NFT (nhưng sau đó đã quyết định chống lại nó), Lindsay Lohan, và thậm chí cả Taco Bell.

Mọi thứ bạn cần biết về Q aRt


Q aRt sẽ là NFT đầu tiên do Phemex tạo ra và nó sẽ yêu cầu sự trợ giúp và tham gia của người dùng. Công ty sẽ sử dụng tất cả mã QR của người tham gia để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật, sau đó sẽ được bán đấu giá trên OpenSea.

Phemex sẽ thu thập mã QR từ ngày 19 tháng 3, 3 giờ chiều UTC và ngày 2 tháng 4, 3 giờ chiều UTC.

Để tham gia, tất cả những gì bạn cần làm là gửi mã QR ví tiền gửi ETH Phemex của bạn cho chiến dịch Gleam của họ. Tất cả các mã QR sau đó sẽ được sử dụng để tạo ra tác phẩm nghệ thuật cuối cùng, sau đó sẽ được bán đấu giá dưới dạng NFT.

Bạn có thể lấy mã QR của mình từ cả phiên bản web và phiên bản ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn có thể tìm thấy mã này trên màn hình Gửi tiền.

Sau khi có mã QR, bạn cần làm theo 4 bước đơn giản:

1) Tải lên hình ảnh mã QR của bạn ở dạng Gleam;

2) Gửi UID Phemex của bạn;

3) Gửi địa chỉ ETH Phemex của bạn;

4) Theo dõi @phemex_official trên Twitter.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể kiếm thêm các mục bằng cách thực hiện các hành động khác nhau, chẳng hạn như:

Theo dõi @jack_Phemex trên Twitter;
Theo dõi kênh YouTube của Phemex hoặc các trang Facebook và Instagram của họ;
Tải xuống ứng dụng Phemex, có sẵn cho iOS và Android;
Giới thiệu bạn bè.

Tiềm năng chiến thắng


Để đảm bảo rằng mọi người tham gia đều có cơ hội được thưởng xứng đáng, Jack Tao, Giám đốc điều hành của Phemex, đã đề nghị đặt giá thầu ban đầu là 100.000 đô la dựa trên hơn 10.000 người tham gia đã đăng nhập.

Sau khi cuộc đấu giá kết thúc, 10% số người tham gia sẽ được chọn ngẫu nhiên để chia đôi giá thầu cuối cùng. Với giá thầu ban đầu là 100.000 đô la cho 10.000 người tham gia, 1.000 người dùng sẽ nhận được ít nhất 100 đô la mỗi người.

Điều khoản và điều kiện


Giống như tất cả các sự kiện, Phemex tạo ra một danh sách các điều khoản & điều kiện mà người tham gia phải tuân theo để đủ điều kiện.

Trước hết, để tham gia, tất cả các hành động trên trang chiến dịch Gleam phải được hoàn thành trước ngày 2 tháng 4. Ngoài ra, mã QR ETH và địa chỉ ví ETH đã gửi phải từ tài khoản Phemex. Bất kỳ mã QR nào khác sẽ dẫn đến việc bị loại.

Việc tham gia với nhiều tài khoản cũng bị cấm và làm như vậy sẽ dẫn đến việc người tham gia đó bị loại khỏi sự kiện ngay lập tức.

Cuối cùng, tất cả phần thưởng sẽ được thanh toán bằng ETH và người dùng có thể sử dụng chúng để giao dịch hoặc rút chúng.

Phemex là ai?


Phemex là một trong những sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử mới nhất có trọng tâm chính là người dùng của họ. Nó được thành lập bởi các nhà đầu tư và thương nhân chuyên nghiệp ở Phố Wall, và nó hỗ trợ giao dịch giao ngay cũng như giao dịch hợp đồng.

Phemex đã xây dựng một nền tảng tiền điện tử an toàn với giao dịch giao ngay miễn phí và nó cho phép người dùng mua tiền điện tử thông qua nhiều phương thức khác nhau, bao gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, ApplePay và chuyển khoản ngân hàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây