Công ty đứng sau stablecoin lớn nhất thế giới đã tiết lộ một báo cáo nhằm mục đích thể hiện “cam kết minh bạch” để làm rõ liệu các khoản dự trữ của Tether có được hỗ trợ đầy đủ hay không. Tether Holdings Limited đã xuất bản “Ý kiến ​​đảm bảo” do một công ty kiểm toán có trụ sở tại Cayman Islands phát hành.

Công ty kế toán ghi nhận hai trường hợp pháp lý đang diễn ra


Theo tuyên bố, Tether Holdings Limited tuyên bố rằng mã thông báo USDT “luôn được hỗ trợ đầy đủ”. Báo cáo được Moore Cayman ký vào ngày 26 tháng 3 năm 2021 và được biên soạn vào ngày 28 tháng 2 năm 2021 “lúc 11:59 giờ UTC”.

Theo báo cáo của kế toán, tổng tài sản hợp nhất lên tới ít nhất 35.276.327.156 đô la, theo Tether Holdings Limited, vượt quá tổng số tiền cần thiết để đổi các mã thông báo:

Tổng nợ hợp nhất lên tới $ 35,154,786,806 trong đó $ 35,111,966,857 liên quan đến các mã thông báo kỹ thuật số được phát hành. Tài sản hợp nhất của tập đoàn vượt quá nợ phải trả hợp nhất.

Tuy nhiên, Moore Cayman nhấn mạnh hai thủ tục tố tụng dân sự đang diễn ra mà tổ chức hiện đang phải đối mặt, nhưng “bất kỳ trách nhiệm pháp lý tiềm ẩn nào liên quan đến các thủ tục này đã không được tích lũy”.

XAUT không phải là đối tượng của ý kiến ​​đảm bảo, Moore Cayman nói


Cùng với báo cáo, Tether Holdings Limited đã đưa ra bình luận về những phát hiện:

Tether luôn được hỗ trợ đầy đủ và ý kiến ​​đảm bảo mà chúng tôi đưa ra hôm nay khẳng định điều đó một lần nữa. Khi sự phát triển của Tether trên thị trường tiếp tục xác thực hoạt động kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi hiểu mối quan tâm của công chúng đối với vấn đề này và vui mừng chia sẻ chứng thực này như một phần trong cam kết liên tục của chúng tôi về tính minh bạch.

Ngoài ra, báo cáo của kế toán đã đề cập đến mã thông báo tether gold (XAUT), làm rõ rằng các phát hiện của nó chỉ dựa trên USDT, vì XAUT “không thuộc phạm vi cam kết đảm bảo của chúng tôi và do đó, chúng tôi không đưa ra ý kiến ​​hoặc cung cấp bất kỳ đảm bảo về nó. “

Tính đến thời điểm báo chí, theo dữ liệu từ market.Bitcoin.com, vốn hóa thị trường của tether là 40,82 tỷ đô la, với khối lượng hơn 32,70 tỷ đô la trong 24 giờ qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây