Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng thêm 73 tỷ đô la vào giá trị của nó trong khoảng thời gian kể từ thứ Hai và hiện ở mức 1.892 tỷ đô la. Mười đồng tiền hàng đầu đều có màu xanh lục trong 24 giờ qua với Filecoin (FIL) và Polkadot (DOT) dẫn đầu với mức tăng lần lượt là 39 và 10%. Tại thời điểm viết bài, bitcoin (BTC) đang giao dịch ở mức 58.570 đô la, ether (ETH) đã tăng lên 1.1926 đô la.

BTC / USD


Bitcoin đang trên đà tăng giá kể từ khi đạt 50.372 đô la vào ngày 25 tháng 3. Đây là điểm thấp nhất của đợt điều chỉnh 18% bắt đầu 12 ngày trước đó.

Đồng tiền điện tử lớn nhất đã đạt đến đường EMA 100 ngày trên biểu đồ 4 giờ vào Chủ nhật và sau hai ngày liên tiếp có màu xanh lục, đóng cửa không đổi trong ngày. Điều này dẫn đến khoản lỗ tổng cộng 3% trên cơ sở hàng tuần.

Vào thứ Hai, ngày 29 tháng 3, cặp BTC / USD đã tăng thêm một lần nữa, sử dụng các đường EMA ngắn hạn trong khung thời gian hàng ngày làm hỗ trợ. Nó đã chạm 58.400 đô la trong ngày trước khi đóng cửa tại vùng kháng cự ngang đáng kể và mở hàng tuần trước đó gần 57.400 đô la.
Động thái này được theo sau bởi một cây nến xanh đặc khác vào thứ Ba và bitcoin đã leo lên vùng kháng cự chính cuối cùng dưới mức cao nhất mọi thời đại – $ 58,800.

Phiên giao dịch giữa tuần lại là một phiên giao dịch tích cực đối với người mua khi tài sản kỹ thuật số hàng đầu đạt đỉnh được giao dịch trong phạm vi rộng từ 56.760 đô la đến 59.850 đô la trước khi đóng cửa đi ngang trong ngày.

Bitcoin đã kết thúc tháng 3 với mức tăng giá 29%.

Đồng tiền này đã khôi phục xu hướng tăng trung hạn nhờ tin tốt đến từ VISA và PayPal khi hai công ty công bố các dịch vụ thân thiện với tiền điện tử. Tuy nhiên, nhìn vào các chỉ báo kỹ thuật và sự hình thành biểu đồ, điều đáng nói là chúng ta đang tiến gần đến sự hình thành đỉnh kép trên biểu đồ 4 giờ một cách nguy hiểm, kết hợp với sự phân kỳ giảm giá trên khung thời gian 1 giờ thấp hơn.

ETH / USD


Dự án Ethereum mã thông báo ETH đã bị từ chối tại đường EMA 21 ngày gần $ 1,715 vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 3 và đóng cửa với một cây nến đỏ ngắn ở mức $ 1,691. Nó đã giảm 5,2% trong khoảng thời gian bảy ngày do kết quả trực tiếp của việc giảm giá được đăng ký trong ba ngày đầu tiên của tuần.

Vào thứ Hai, altcoin hàng đầu đã bắt đầu giao dịch bằng cách tăng vọt lên tới 1.819 đô la. Nó đã vượt qua mức mở cửa hàng tuần trước đó và mức tâm lý $ 1,800 để kết thúc phiên cao hơn 7,7%.

Vào thứ Ba, ngày 30 tháng 3, cặp ETH / USD đã vẽ một cây nến xanh thứ hai liên tiếp trên biểu đồ hàng ngày và mở rộng mức tăng của nó lên đến $ 1,844. Tại đây, những con bò đực ether sắp phải đối mặt với các mức kháng cự ngang và chéo thực sự vững chắc đến từ mức cao trước đó được đăng ký vào ngày 13 tháng 3.

Ngày thứ ba của tuần làm việc đến với thời gian nghỉ ngơi trên khu vực đó. Người mua đã cố gắng củng cố quanh mức $ 1,780 trong những giờ đầu giao dịch, sau đó đẩy giá lên $ 1,920 khi đóng cửa.

Mã thông báo ETH đã tăng 34% hàng tháng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây