Giá Chainlink tăng cao hơn vào thứ Năm, tăng tới 5,10% do triển vọng áp dụng thể chế cao hơn.

Tỷ giá hối đoái LINK / USD đã đạt mức cao nhất của tuần trước là $ 30 trước khi điều chỉnh thấp hơn trong đầu phiên giao dịch tại London. Xu hướng tăng của nó chủ yếu đến như một phần của xu hướng tăng giá rộng hơn trên thị trường altcoin. Trong khi đó, LINK đã nhận được thêm một đợt tăng giá từ đợt mua qua đêm của Grayscale Investments có trụ sở tại New York.

Grayscale đi mua sắm


Dữ liệu do ByBt.com thu thập cho thấy rằng công ty đầu tư tiền điện tử đã mua 115.570 mã thông báo LINK cho Chuỗi liên kết đáng tin cậy từ ngày 17 tháng 3 cho đến ngày 1 tháng 4. Điều đó bao gồm giao dịch mua 65.570 LINK vào thứ Năm, trùng với một đợt bơm giá trên thị trường Chainlink.

Grayscale LINK holdings shoot up dramatically overnight. Source: ByBt.com


Tỷ lệ nắm giữ của LINK Grayscale tăng lên đáng kể sau một đêm. Nguồn: ByBt.com
Các chỉ báo kỹ thuật trên biểu đồ LINK / USD bốn giờ cho thấy cặp giao dịch bên trong một nêm tăng dần. Giá thầu dao động giữa hai đường tăng giá phân kỳ, cung cấp cho các nhà giao dịch nhiều cơ hội để tạo ra lợi nhuận tạm thời trên mỗi lần bật lên từ đường xu hướng dưới và giảm từ đường xu hướng trên.

Chainlink hints bearish reversal on ascending broadening wedge formation. Source: LINKUSD on TradingView.com


Chainlink gợi ý sự đảo chiều giảm giá khi hình thành nêm mở rộng tăng dần. Nguồn: LINKUSD trên TradingView.com
Tuy nhiên, Nêm tăng dần là mô hình đảo chiều giảm giá. Central Charts lưu ý rằng cấu trúc có xu hướng tăng dẫn đến sự đột phá giảm giá trong 80% trường hợp. Nếu điều này xảy ra, giá LINK có thể giảm xuống thấp nhất là 25 đô la.

Lý thuyết về chuỗi liên kết 37%


Một phân tích được chia sẻ bởi Akash Girimath trên FXStreet.com cho thấy Chainlink ở trạng thái cực kỳ tăng giá. Nhà phân tích lưu ý rằng LINK / USD hiện giao dịch bên trong cấu trúc tam giác đối xứng, điều này làm tăng khả năng ghi lại động thái tăng giá 37% của cặp tiền nếu nó vượt qua ngưỡng kháng cự trên đường xu hướng trên của mô hình.

Ông Girimath lưu ý: “Một sự đột phá tăng giá trên 30,3 đô la có thể đẩy LINK lên 41,6 đô la, nhưng việc phá vỡ đường xu hướng thấp hơn ở mức 25 đô la có thể dẫn đến việc bán tháo xuống còn 15,7 đô la”.

Chainlink symmetrical triangle outlook, as presented by Akash Girimath. Source: LINKUSDT on TradingView.com

Triển vọng tam giác đối xứng Chainlink, như được trình bày bởi Akash Girimath. Nguồn: LINKUSDT trên TradingView.com
Các nhà phân tích tiền điện tử khác cũng đưa ra triển vọng tăng giá cho Chainlink, với Michaël van de Poppe, một nhà giao dịch chứng khoán có trụ sở tại Hà Lan, nhấn mạnh sức mạnh ngày càng tăng của LINK so với bitcoin đối thủ hàng đầu của nó. Giá trị của một tài sản so với đồng đô la có xu hướng tăng nhanh hơn nếu nó cũng tăng so với bitcoin.

Chainlink trade outlook against bitcoin, as explained by Michaël van de Poppe. Source: LINKBTC on TradingView.com


Triển vọng thương mại của Chainlink so với bitcoin, như Michaël van de Poppe giải thích. Nguồn: LINKBTC trên TradingView.com
Ông Poppe cho biết: “LINK rất có thể đã chạm đáy trong cặp BTC.

Nhiều xu hướng tăng giá hơn từ dữ liệu trên chuỗi được lấy bởi Santiment, một dịch vụ theo dõi tình cảm tiền điện tử. Nền tảng lưu ý rằng số lượng ví Chainlink phong phú nằm trong khoảng từ 100 đến 100.000 mã thông báo LINK tăng nhanh kể từ tháng 3, cho thấy tâm lý mua hàng cao hơn.

“Chainlink đã gõ cửa 30 đô la lần đầu tiên sau 11 ngày, leo lên 29,99 đô la trên Binance và vẫn nằm trong phạm vi gần. Chúng tôi đang theo dõi những chủ sở hữu tầm trung và lớn sở hữu từ 100 đến 100k LINK, vì họ đã tích lũy được rất nhiều trong tháng 3. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây