OccamRazer là một phương tiện gây quỹ phi tập trung hay còn gọi là bệ phóng, với đầy đủ các công cụ tuân thủ và RegTech cũng như UX giàu tính năng phù hợp để chứa nhiều loại hồ sơ gây quỹ, đóng vai trò là chìa khóa mở ra tính thanh khoản của hệ sinh thái Cardano.

Vì các phương tiện dựa trên AMM để gây quỹ phi tập trung, chẳng hạn như IDO, được biết là không phù hợp do tính biến động cực cao, chạy trước và không có khả năng phản ánh sự phức tạp của quá trình gây quỹ, Occam.fi giới thiệu một dòng giao thức mới. Về bản chất liên tục và rời rạc, các giao thức này sẽ lấp đầy thị trường ngách này và cung cấp các phương tiện hợp đồng thông minh được thiết kế cho các trường hợp sử dụng gây quỹ khác nhau, tư nhân và công cộng, đăng ký quá hạn và chưa đủ, có thể thay thế và các trường hợp khác.

Hiệp hội Occam

Occam.fi sẽ không bao giờ đi con đường ngắn và dễ dàng, và đó là lý do tại sao OccamRazer không ra mắt một mình. Cũng như OccamRazer, hệ sinh thái Occam.fi sẽ được hỗ trợ bởi thị trường tín dụng và DEX sắp ra mắt và một lớp quản trị duy nhất được điều chỉnh bởi một cơ sở DAO được chu đáo.

Hệ sinh thái Occam và cơ sở mã của nó, sẽ được kiểm toán độc lập bởi các công ty bảo mật blockchain hàng đầu. Occam đã cam kết thực hiện một cuộc đánh giá thông qua Giải pháp có thể mở rộng có trụ sở tại Thụy Sĩ, sẽ sớm được cung cấp và họ cũng sẽ sắp xếp một số cuộc đánh giá khác trong các mốc phát triển quan trọng theo yêu cầu.

Hệ sinh thái này sẽ được thúc đẩy bởi OCC, một mã thông báo sẽ cho phép một số cơ chế độc đáo và các luồng tiện ích có thể kiếm tiền mạnh mẽ cho những người nắm giữ nó.

Cơ chế và tiện ích mã thông báo được đề xuất của OCC

Để hỗ trợ hệ sinh thái Occam, mã thông báo OCC cũng sẽ được khởi chạy. Mã thông báo OCC sẽ cho phép truy cập vào các nhóm thanh khoản cao cấp và mã thông báo cũng sẽ được sử dụng để đặt cược. OCC cũng sẽ cho phép đa dạng hóa hệ sinh thái liên tục, cho phép Hiệp hội Occam đầu tư một phần phân bổ của dự án trở lại hệ sinh thái — với số tiền thu được được chuyển cho các nhà phân phối mã thông báo OCC. Chỉ riêng tính năng này, duy nhất cho Occam, sẽ mở ra một loạt các cơ hội tạo phần thưởng cho cả chủ sở hữu mã thông báo và những người tham gia hệ sinh thái — đảm bảo Occam trở thành một hệ sinh thái phát triển, tự duy trì và thịnh vượng.

Nếu bạn là người tham gia vào nhóm thanh khoản và bạn lấy hết thanh khoản của mình, phí giao dịch bạn phải trả sẽ được phân bổ cho những người còn lại trong nhóm, khuyến khích nền kinh tế đặt cọc dài hạn. Ngoài ra còn có kế hoạch thêm airdrop mã thông báo huy động vốn thông qua các nhóm OccamRazer cho chủ sở hữu mã thông báo OCC.

Nhiều bạn có thể thắc mắc, những thành phần Cardano nào đang được sử dụng để phát triển hệ sinh thái Occam? Đương nhiên OCC đầu tiên sẽ được đưa ra giao dịch – do hiện tại thiếu cơ sở hạ tầng giao dịch có sẵn trên Cardano – dưới dạng mã thông báo ERC-20. Tuy nhiên, với tư cách là một hệ sinh thái tập trung vào Cardano, nó cũng sẽ khởi chạy OCC đồng thời dưới dạng mã thông báo gốc của Cardano, đảm bảo khả năng thay thế chuỗi chéo thông qua cầu nối được thiết kế riêng khi nó tiến về phía trước. Nhiều hơn về điều này sẽ đến sớm. Mã thông báo OCC trước tiên sẽ có sẵn thông qua phương tiện Balancer LBP, và sau đó là UniSwap. Thông tin chi tiết về điều này sẽ được cung cấp trong những tuần tiếp theo.

Tuy nhiên, điều đó không làm giảm đi thực tế là hệ sinh thái Occam đang được phát triển với Cardano. Nó sẽ đẩy nhanh và hỗ trợ các dự án xây dựng trên Cardano thông qua OccamRazer và tầm nhìn được gắn chặt với cộng đồng Cardano.

Một hệ sinh thái DeFi hoàn chỉnh cho Cardano

OccamRazer là một giải pháp mạnh mẽ, giàu tính năng và được thiết kế thông minh, đã đến đúng lúc để cách mạng hóa cách các dự án phi tập trung huy động và trao đổi vốn. Occam cung cấp các giải pháp giá cả phải chăng, an toàn và nhanh chóng cho các dự án xây dựng trên Cardano mà không bỏ qua các yêu cầu quy định. Mọi người dùng sẽ có thể tham gia vào một môi trường an toàn và tuân thủ và sử dụng tất cả các loại tài sản trong một hệ sinh thái hài hòa và dựa trên khuyến khích.

Hãy theo dõi thông tin sắp tới về các tính năng độc đáo của Occam và cũng để tìm hiểu thêm về cầu nối sản xuất đầu tiên ra thị trường để mang lại sự di chuyển liền mạch thanh khoản từ Ethereum sang Cardano. Đảm bảo rằng bạn theo dõi các kênh truyền thông xã hội và là người đầu tiên biết khi nào kênh đạt đến các mốc phát triển và khởi chạy mã thông báo OCC!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây