Một nhóm những người đam mê tiền điện tử ẩn danh từ sâu dưới đáy đại dương gần Nhật Bản vừa ra mắt Giao thức mã thông báo Suez trên Polkadot (DOT). Gã khổng lồ tiền điện tử KuCoin trở thành nền tảng đầu tiên liệt kê đá quý.

Di chuyển những gì đã từng có với sức mạnh của tiền điện tử: Giới thiệu giao thức mã thông báo Suez
Theo thông báo trên trang web của KuCoin, Suez Token Protocol ra mắt trên Polkadot’s Substrate. Động lực duy nhất của những người sáng tạo ẩn danh là ngăn chặn những vụ tai nạn trên kênh đào Suez như Ever Given xảy ra lần nữa. Mã thông báo thuộc tiêu chuẩn SRC-20 của riêng nó và cuối cùng sẽ phát triển thành parachain của Polkadot.

SUEZ token listed by KuCoin

Mã thông báo SUEZ được KuCoin liệt kê
Hình ảnh qua Twitter
Tiền điện tử này sử dụng sự đồng thuận tiên tiến của PoD (Proof of Dredging) khi nó cố gắng khuyến khích việc dọn sạch và nạo vét kênh đào. Ngoài ra, giữa lúc NFT đang phát triển hưng phấn, Suez Token Protocol phát hành bộ sưu tập kỹ thuật số raribles của riêng mình.

Các mặt hàng được rao bán sẽ kỷ niệm tập phim khét tiếng gần đây, trong đó con tàu Ever Given đâm chéo qua Kênh đào Suez. Nó dẫn đến thiệt hại hàng tỷ đô la cho hệ sinh thái thương mại toàn cầu do hàng loạt sự chậm trễ lớn trong vận chuyển.

60% nguồn cung cấp mã thông báo tổng hợp sẽ được sử dụng để làm bằng chứng nạo vét (PoD), 20% mã thông báo sẽ được phân bổ cho dự trữ của nhóm, 15% SUEZ sẽ thúc đẩy tiếp thị và tăng trưởng hệ sinh thái trong khi chỉ có 5% được phát hành để bán.

Đây là mã thông báo tiện ích thực sự trông như thế nào


Tiện ích khổng lồ trong thế giới thực được quảng bá là tính năng giết người hàng đầu của đồng xu này. Nếu Kênh đào Suez tắc nghẽn một lần nữa, SUEZ sẽ được chi cho máy xúc để loại bỏ tắc nghẽn.

Ngoài ra, những người nắm giữ sáu mã SUEZ trở lên có thể nhận được tiền thưởng hàng ngày đến từ 50 phần trăm số tiền thu được hàng ngày trong kênh. Ngoài ra, cá voi SUEZ nắm giữ hơn 10.000 mã thông báo có thể được khấu trừ 20% phí khi băng qua Kênh đào Suez.

Giao dịch mã thông báo Suez sẽ chỉ khả dụng trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 3 tháng 4, độc quyền thông qua KuCoin Trading Bot.

Thật bí ẩn, sự ra đời của mã thông báo trùng với Ngày Cá tháng Tư nhưng, thật không may, Giám đốc điều hành của nhóm SUEZ không có sẵn bình luận.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây