Vào ngày 1 tháng 4, gã khổng lồ chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco Ripple Labs đã rút một tỷ token XRP khác từ ký quỹ, theo dữ liệu từ Whale Alert.

Trong khi đó, CoinMarketCap đã đưa XRP trở lại danh sách 10 đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu sau một thời gian ngắn vắng bóng.

Ripple rút một tỷ XRP


Công ty theo dõi tiền điện tử Whale Alert đã chia sẻ rằng, khoảng 10 giờ trước, Ripple Labs đã giải phóng một tỷ XRP khác từ ký quỹ vào hôm nay là ngày 1 tháng 4 và việc rút tiền như vậy đã diễn ra vào ngày đầu tiên hàng tháng trong vài năm qua.

Tương đương fiat của số tiền XRP này là khoảng 575,6 triệu đô la.

Theo quy định, Ripple đặt lại khoảng 800 triệu đồng tiền ký quỹ và sử dụng phần còn lại của số tiền này để trang trải chi phí hoạt động của công ty, đầu tư vào các dự án đầy hứa hẹn và hỗ trợ thanh khoản XRP trên thị trường.

Tuy nhiên, Ripple Labs hiện có thêm một loại chi phí — trả cho nhóm pháp lý để bảo vệ Ripple, Brad Garlinghouse và Chris Larsen trước tòa chống lại cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ.

Mặc dù nhiều sàn giao dịch, bao gồm những người khổng lồ như Coinbase, Bittrex và Binance US, đã tạm ngừng giao dịch XRP, nhưng đồng tiền điện tử nặng ký vẫn thường xuyên rút XRP khỏi ký quỹ.

7026_0


Hình ảnh qua Twitter

Ripple, Bitso và Coinbase dịch chuyển 122,3 triệu XRP


Whale Alert cũng chia sẻ rằng những người chơi lớn khác cũng đã chuyển một lượng tổng hợp đáng kể của XRP: 122,3 triệu đồng, trị giá 69.763.364 đô la.

Người khổng lồ Coinbase đã chuyển 61.999.980 XRP giữa các ví của mình (tương đương 34.196.876 đô la), mặc dù thực tế là họ đã tạm ngừng giao dịch XRP và đã bị SEC kiện về việc thu phí “bán XRP bất hợp pháp”.

Gã khổng lồ Ripple đã chuyển 10 tỷ XRP cho đối tác ODL của mình ở Mexico, Bitso, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ Latinh, cũng đang phổ biến công nghệ Thanh khoản theo yêu cầu của Ripple khắp khu vực.

Trong số những người tham gia khác trong các giao dịch này có các nền tảng tiền điện tử lớn Binance và BitGo.

XRP đã biến mất khỏi CoinMarketCap vào ngày Cá tháng Tư ‘

Đầu ngày hôm nay, người dùng Twitter và người hâm mộ XRP @MackAttackXRP đã chia sẻ một ảnh chụp màn hình cho thấy rằng công ty tổng hợp dữ liệu tiền điện tử lớn thuộc sở hữu của Binance, CoinMarketCap đã loại bỏ XRP khỏi thang điểm top 10 (và cả top 100 nữa) như một trò đùa của ngày Cá tháng Tư.

Sau đó, mã thông báo XRP đã được đưa trở lại vị trí thứ bảy. Tính đến thời điểm báo chí, XRP đang giao dịch ở mức $ 0,569.

7026_032


Hình ảnh qua Twitter

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây