Trong một cuộc phỏng vấn ngày 2 tháng 4 với Vanity Fair, siêu sao hip-hop Snoop Dogg khẳng định rằng Bitcoin ở đây để tồn tại, ca ngợi công nghệ và bản chất toàn cầu của nó:

Tôi tin vào nó. Tôi tin vào công nghệ và tôi tin vào kết nối toàn cầu mà nó tạo ra. Tôi không quá bị cuốn vào giá trị của đồng tiền, bởi vì tôi đã ở đây đủ lâu để thấy mọi thứ lên xuống và đi xuống, và tôi biết nó ở đây để tồn tại.

Snoop tin rằng đại dịch đã kích thích nhiều sự quan tâm hơn đến tiền điện tử hàng đầu:

Tôi không xem đó là một thứ mốt đại dịch, đại dịch chỉ đổ xăng vào lửa.

Rapper 49 tuổi cũng đang tích cực tham gia vào không gian NFT. Anh ấy sẽ phát hành bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế của riêng mình, “Hành trình với Dogg”, vào cuối ngày hôm nay:

Đó là một thời điểm quan trọng và một công nghệ lớn đang thay đổi cách các nghệ sĩ kinh doanh và kết nối với người hâm mộ của chúng tôi. Tôi vui mừng về nó, bạn đào? Tôi rất vui khi tham gia vào phong trào.

Nhìn qua mặt tiền


Những người nổi tiếng thổi phồng những đồng tiền mà họ không biết gì thường được coi là dấu hiệu của sự phóng đại quá mức, đó là trường hợp vào đầu năm 2018.

Trong khi Snoop Dogg nổi tiếng với tư cách là một rapper ở Long Beach, người đã vươn lên hàng siêu sao với những bài hát về hút cỏ dại, anh ấy cũng là một doanh nhân khôn ngoan với lịch sử đầu tư lâu dài vào các công ty công nghệ.

Bitcoin đã thực sự ghi được sự chứng thực thứ hai của người nổi tiếng trong vòng 24 giờ.

Theo báo cáo của U.Today, trang mạng xã hội và người thừa kế tai tiếng Paris Hilton tiết lộ rằng cô đã đầu tư vào tiền điện tử được một thời gian, dự đoán rằng đó là “tương lai”. Mặc dù có vẻ ngoài “tóc vàng hoe” của cô ấy không liên quan đến các khoản đầu tư, cô gái 40 tuổi thực sự điều hành một đế chế kinh doanh trị giá hàng tỷ đô la và có thể có thể vượt qua người có ảnh hưởng tiền điện tử trung bình của bạn.

Với các tổ chức tài chính lớn đã áp dụng, tweet của ngôi sao yêu thích của bạn về Bitcoin có lẽ không phải là tín hiệu hàng đầu vào năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây