Trong một thông cáo báo chí được công bố ngày hôm nay, công ty thanh toán dLocal của khách hàng Ripple đã thông báo rằng họ đã nhận được khoản đầu tư 150 đô la do Alkeon Capital và một số công ty lớn khác dẫn đầu.

Bên cạnh đó, một cựu giám đốc điều hành cấp cao của JP Morgan đã gia nhập dLocal với tư cách là giám đốc điều hành của nó.

7046_0


Hình ảnh qua Twitter

COO mới từ JP Morgan do dLocal thuê


Trước khi đến với dLocal với tư cách là Giám đốc Điều hành, Sumita Pandit là Giám đốc Điều hành và Giám đốc Toàn cầu về Ngân hàng Đầu tư Fintech của gã khổng lồ ngân hàng JP Morgan.

Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư, thanh toán, phần mềm tài chính, ngân hàng mới và cả công nghệ bảo hiểm.

Cô cũng từng làm việc tại Goldman Sachs trước khi gia nhập JP Morgan. Cựu COO của dLocal, Jacobo Singer, đã được thăng chức lên chức chủ tịch.

Pandit sẽ giúp dLocal đạt được những cột mốc mới trong quá trình mở rộng nhằm thu hút nhiều thương gia toàn cầu hơn làm đối tác tại các thị trường mới nổi.

Giám đốc điều hành dLocal Sebastián Kanovich tuyên bố:

Chúng tôi rất vui mừng chào đón cô ấy [Sumita Pandit] với tư cách là COO mới của chúng tôi, nơi cô ấy sẽ giúp định hướng chương phát triển tiếp theo của dLocal và củng cố vị thế của chúng tôi như một dịch vụ thiết yếu cho các thương gia toàn cầu dựa vào chúng tôi để tiếp cận người tiêu dùng ở các thị trường mới nổi và đẩy nhanh các chiến lược tăng trưởng tổng thể.

dLocal nhận được khoản đầu tư 150 triệu đô la

Khách hàng RippleNet cũng đã đảm bảo 150 triệu đô la đầu tư mới do Alkeon Capital dẫn đầu cùng với Tiger Global, BOND và D1 Capital Partners.

Kanovich chỉ ra rằng khoản đầu tư này sẽ cho phép công ty mở rộng sự tập trung vào thành công của khách hàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây