Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 2.058 đô la vào lúc 2:45 chiều. UTC trên sàn giao dịch Bitstamp.

Ethereum


Hình ảnh của tradingview.com
Ether đã đạt mức đỉnh trước đó là $ 2,042 vào ngày 20 tháng 2. Tiếp theo là sự điều chỉnh 37% diễn ra trong khoảng một tuần.


Tiền điện tử đã tăng 179% vào năm 2021, vượt trội hơn đáng kể so với Bitcoin. Đồng tiền lớn nhất hiện đang đi ngang sau khi chạm mức 60.000 đô la vào đầu ngày hôm nay.

Trong bối cảnh sự hồi sinh của Ethereum, sự thống trị thị trường của Bitcoin hiện đã giảm xuống còn 57,5% – mức thấp nhất kể từ tháng 9 năm 2020, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Mark Cuban đứng sau Ethereum


Đỉnh cao mới của Ether xuất hiện sau khi nó nhận được lời kêu gọi từ chủ sở hữu của Dallas Mavericks, Mark Cuban về một tập mới của “The Delphi Podcast.”

Nhà đầu tư tỷ phú đã đưa danh mục đầu tư của mình ra công khai, tiết lộ rằng Ethereum chiếm 30% lượng tiền điện tử nắm giữ của anh ta. Người dẫn chương trình “Shark Tank” – người đã bắt đầu mua Ether cách đây 4 năm – tuyên bố rằng các hợp đồng thông minh đã “thay đổi mọi thứ”:

Điều thực sự thay đổi mọi thứ là các hợp đồng thông minh. Các hợp đồng thông minh ra đời và điều đó đã tạo ra DeFi và NFT. Đó là những gì đã thay đổi trò chơi. Đó là điều khiến tôi phấn khích. Đó là lý do tại sao nó rất giống internet.

Theo Cuban, Bitcoin là “một sự thay thế tốt hơn” cho vàng, đó là lý do tại sao nó vẫn chiếm tỷ trọng lớn trong danh mục đầu tư của anh ấy (60%).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây