Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã bật đèn xanh cho đợt chào bán công khai lần đầu của Coinbase thông qua niêm yết trực tiếp trên Nasdaq, công ty đã xác nhận. IPO của Coinbase dự kiến ​​sẽ ra mắt sau hai tuần, vào ngày 14 tháng 4.

Coinbase IPO sẽ ra mắt sau 2 tuần nữa


Coinbase Global Inc. đã thông báo hôm thứ Năm rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tuyên bố tuyên bố đăng ký liên quan đến đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) có hiệu lực. Công ty cũng đã ấn định ngày IPO của mình, nêu rõ:

Coinbase dự đoán rằng cổ phiếu phổ thông loại A của họ sẽ bắt đầu giao dịch trên Thị trường lựa chọn toàn cầu Nasdaq dưới biểu tượng mã chứng khoán ‘COIN’ vào ngày 14 tháng 4 năm 2021.

Theo Bloomberg, IPO đã bị đẩy lùi từ tháng 3 sau hành động cưỡng chế của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC). Cơ quan giám sát phái sinh đã phạt nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử 6,5 triệu đô la “vì đã liều lĩnh báo cáo sai, gây hiểu lầm hoặc không chính xác cũng như giao dịch rửa”.

Coinbase được định giá khoảng 90 tỷ đô la trong tuần giao dịch cuối cùng trên thị trường tư nhân của Nasdaq, hãng tin này cho biết thêm. Công ty sẽ công khai thông qua danh sách trực tiếp. Tuần trước, Coinbase đã thông báo rằng họ đang thiết lập văn phòng tại Ấn Độ trong bối cảnh quy định không chắc chắn vì có báo cáo về việc chính phủ Ấn Độ có kế hoạch cấm tiền điện tử.

Cộng đồng tiền điện tử trên phương tiện truyền thông xã hội rất vui mừng khi biết rằng Coinbase sẽ IPO trong hai tuần nữa. Giám đốc điều hành của Microstrategy, Michael Saylor, người có công ty đã tích lũy được gần 100 nghìn BTC, cho biết: “Xin chúc mừng toàn bộ nhóm tại Coinbase. Việc niêm yết này sẽ thúc đẩy việc áp dụng bitcoin theo thể chế và thúc đẩy một loạt các sáng kiến ​​bổ sung trong ngành. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây