Ngày 2 tháng 4 năm 2021, London, Vương quốc Anh -Stratis đạt được một cột mốc quan trọng khác khi hợp tác vớiC # Corner, một cộng đồng thành viên 3M + hoạt động hướng tới sự tiến bộ của kiến ​​thức và công nghệ phần mềm. Stratis tập trung vào việc tận dụng các công nghệ của Microsoft, đặc biệt là ngôn ngữ lập trình C #, có nghĩa là rất nhiều lập trình viên trên toàn thế giới hiện sẽ phát triển và hỗ trợ nhau xây dựng với Stratis Blockchain Technologies.

Sự hợp tác sẽ ảnh hưởng đến một số hoạt động đang được thực hiện trong những tháng tới, bắt đầu với Nhóm phát triển chuỗi khối Stratis chuyên dụng tập trung vào việc phát triển các trường hợp sử dụng thực tế sử dụng Stratis. Nhóm phát triển của C # Corner sẽ cam kết cung cấp nhiều giải pháp, cuối cùng là thể hiện sức mạnh của nền tảng do Stratis phát triển.

Hơn nữa, Stratis sẽ làm việc cùng với C # Corner để thực hiện các sự kiện Hackathon tập trung hàng quý, cung cấp các nhóm giải thưởng cho những người tham gia trình diễn các trường hợp sử dụng blockchain với giải pháp Hợp đồng Thông minh của Stratis. Stratis nhằm mục đích tạo ra một mạng lưới rộng lớn các nhà phát triển có thể thiết kế, xây dựng và triển khai các ứng dụng chức năng trên Stratis. Sự phát triển của một cộng đồng các nhà phát triển phong phú và hiểu biết chắc chắn sẽ thúc đẩy sự chấp nhận và phát triển.
Sự hợp tác này cũng sẽ giới thiệu chương trình chứng nhận Chuyên gia Blockchain Stratis (CSBE) Certified Stratis rất được mong đợi; nhằm vào những giải pháp kiến ​​trúc Blockchain sử dụng Stratis. Chứng nhận đảm bảo rằng một cá nhân có hiểu biết sâu sắc về các khái niệm blockchain cốt lõi và tính khả thi của chúng, đồng thời thể hiện phương pháp hay nhất do nhóm phát triển cốt lõi của Stratis đưa ra.

Stratis cũng sẽ có một khu vực dành riêng trong phần Tìm hiểu của C # Corner, nơi những người quan tâm đến phát triển Blockchain có thể nâng cao kỹ năng của mình sau các bài hướng dẫn có người hướng dẫn.

C # Corner: Cộng đồng tập trung vào Microsoft Stack


C # Corner, được xếp hạng dưới 2.800 trên toàn cầu và được thành lập vào năm 2000, là một trong những cộng đồng trực tuyến lớn nhất của nhà phát triển C # và .NET. C # Corner tiếp cận gần 5 triệu nhà phát triển mỗi tháng và cung cấp các bản cập nhật hàng ngày về tin tức phát triển phần mềm. C # Corner có 1,2 triệu người theo dõi trên Facebook và vài nghìn người theo dõi trên Twitter và các nền tảng truyền thông xã hội khác.

Các thành viên của C # Corner xuất bản nội dung mới hàng ngày về việc học và xây dựng phần mềm tốt hơn. Các thành viên chia sẻ kiến ​​thức của họ thông qua các bài báo, bài đăng trên blog, câu hỏi trên diễn đàn và lời khuyên nghề nghiệp. C # Corner cũng cung cấp nội dung học tập, bao gồm video, hướng dẫn học tập, chương trình trực tiếp cũng như tổ chức một số hội nghị tập trung vào nhà phát triển, đây là hội nghị nhà phát triển nổi bật nhất trên toàn cầu. Chương trình C # Corner MVP công nhận và trao giải cho các chuyên gia kỹ thuật và nhà lãnh đạo tư tưởng hàng đầu trong lĩnh vực này và quảng bá họ trên nền tảng và phương tiện truyền thông xã hội.

Các nhà phát triển kỳ cựu của Microsoft dẫn đầu nhóm C # Corner, bao gồm một số MVP của Microsoft, giám đốc khu vực và giảng viên được chứng nhận. Mahesh Chand, người sáng lập C # Corner, là MVP 14 lần của Microsoft và là cựu Giám đốc Khu vực của Microsoft. Mahesh cũng là một tác giả đã xuất bản và đã phát hành nửa tá cuốn sách về C # và .NET.

Tầng bình lưu và xa hơn


Stratis đã dành nhiều năm qua để xây dựng một nền tảng đa năng và giàu tính năng dựa trên khung lập trình hàng đầu của Microsoft, .NET Core. Nền tảng hiện có thể được sử dụng để tạo ra các giải pháp Blockchain trong một môi trường quen thuộc.

Bằng cách sử dụng một thuật toán đồng thuận thay thế được gọi là Proof-of-Authority, Stratis ’BaaS Technology có thể mở rộng quy mô, xử lý thông lượng lớn hơn nhiều so với các giải pháp blockchain khác. Một tập hợp các nhà sản xuất khối phân tán được xác định đảm bảo các giao dịch được xác thực và xử lý nhanh chóng, dẫn đến thời gian quay vòng nhanh như chớp. Giải pháp Stratis ’cung cấp khả năng‘ Quy mô theo ý muốn ’và do đó không gặp phải tình trạng tắc nghẽn, dẫn đến chi phí giao dịch được xác định trước và biết trước, loại bỏ rủi ro gặp phải chi phí biến động khi tương tác với Blockchain.

Với 4,1 tỷ đô la được chi cho các giải pháp blockchain trên toàn thế giới vào năm ngoái, mọi ngành công nghiệp ngày nay đang khám phá những lợi ích mà công nghệ blockchain mang lại. Stratis cung cấp giải pháp chấp nhận dễ dàng nhất thông qua các dịch vụ khác nhau được xây dựng trên C #, ngôn ngữ mã hóa được sử dụng rộng rãi nhất.

Về Stratis


Cung cấp các mức độ bảo mật, độ tin cậy và hiệu suất chưa từng có thông qua việc tận dụng blockchain. Hệ sinh thái C # gốc của nền tảng cho phép các doanh nghiệp trên toàn thế giới sử dụng cơ sở hạ tầng và công cụ CNTT hiện có của họ để áp dụng công nghệ blockchain bằng cách cung cấp quyền truy cập vào các tính năng của blockchain Stratis bằng một ngôn ngữ quen thuộc cho nhà phát triển hàng ngày.

Microsoft Focus: Stratis cung cấp nền tảng Blockchain duy nhất cung cấp các giải pháp từ đầu đến cuối của Microsoft, sử dụng .NET Core Framework
Stratis Identity: Kiểm tra KYC và AML phi tập trung để giúp các doanh nghiệp xác minh danh tính khách hàng và tuân thủ các quy định dễ dàng hơn.

  • Niềm tin cung ứng: Một giải pháp chìa khóa trao tay để quản lý chuỗi cung ứng, cung cấp khả năng hiển thị đầy đủ trong một môi trường phi tập trung và phi tập trung.
  • Nền tảng STO: Chứng khoán kỹ thuật số tuân thủ quy định dành cho các doanh nghiệp khởi chạy STO
  • Hợp đồng thông minh Stratis: Các hợp đồng kỹ thuật số an toàn và có thể kiểm tra được được phát triển bằng ngôn ngữ Microsoft C # tiêu chuẩn của ngành, phù hợp với thời đại DeFi.

Theo dõi Stratis trên Twitter – https://twitter.com/stratisplatform

Tham gia Học viện nhà phát triển Stratis – https://academy.stratisplatform.com/

Xem Stratis trên GitHub – https://github.com/stratisproject

Đọc tin tức Stratis mới nhất – https://www.stratisplatform.com/news/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây