Stratis (STRAX), một nhà cung cấp dịch vụ blockchain tập trung vào B2B, đã hợp tác với C # Corner. Cộng đồng toàn cầu này tập hợp hàng triệu nhà phát triển và kỹ sư phần mềm trên toàn cầu.

Stratis (STRAX) hợp tác với C # Corner để nâng cấp quy trình phát triển


Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, Stratis (STRAX) sẽ nâng cấp quy trình phát triển blockchain trên các giải pháp của Microsoft với quan hệ đối tác chiến lược mới.

Stratis partnered C# Corner

Stratis hợp tác với C # Corner
Hình ảnh của Stratis
Sự hợp tác của Stratis ‘(STRAX) với C # Corner sẽ tập trung vào việc xây dựng các trường hợp sử dụng thực tế để sử dụng trong thế giới thực. Do đó, sự hợp tác này sẽ đưa việc áp dụng rộng rãi các giải pháp dựa trên blockchain cho các doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

Nhóm mới, Nhóm phát triển chuỗi khối Stratis, sẽ được thành lập ngay lập tức từ các cư dân C # Corner hiện có. Họ sẽ đề cập đến những cách thú vị nhất để khai thác các giải pháp của Microsoft để thúc đẩy tiến trình blockchain.

Ra mắt vào năm 2000, C # Corner không chỉ đóng vai trò là một tổ hợp các nhà phát triển hàng đầu. Đây cũng là điểm gặp gỡ mà tại đó các thông tin cập nhật, đánh giá và tin tức quan trọng nhất được chia sẻ giữa các nhà lãnh đạo trong ngành.

Hackathons và các chương trình chứng nhận đang trong tầm ngắm


Stratis (STRAX) cũng chia sẻ lộ trình các sự kiện sắp tới được lên lịch trong quan hệ đối tác mới. Điều đó nói rằng, hai nhóm sẽ tổ chức hackathons hàng quý cho các nhà phát triển làm việc trên giải pháp Hợp đồng thông minh của Stratis.

Ngoài ra, Stratis (STRAX) và C # Corner sẽ khởi chạy chương trình chứng nhận Certified Stratis Blockchain Expert (CSBE) để phát hành các tài liệu đáng tin cậy xác minh kiến ​​thức chuyên môn của những người đam mê blockchain dày dặn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Stratis (STRAX) sẽ phát hành các hướng dẫn chi tiết và cách thực hiện trong phần Tìm hiểu chuyên dụng của C # Corner để chia sẻ về các phương pháp blockchain hứa hẹn nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây